Công an vào cuộc điều tra thực hư các clip 'nóng' bị cho là ở Sunny bar Vĩnh Phúc

Theo đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành vừa có văn bản chỉ đạo công an tỉnh làm rõ thông tin một số clip nhạy cảm trên mạng xã hội bị cho là ở bar Sunny Vĩnh Phúc.

08/05/2021 21:00

Liên quan đến việc một số clip nhạy cảm được cho là ở bar Sunny, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, mới đây, trả lời VTC News, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang điều tra thông tin về sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội này.

Công an vào cuộc điều tra thực hư các clip 'nóng' bị cho là ở bar Sunny Vĩnh Phúc 0

Quán bar Sunny là một trong những địa điểm phát hiện các các nhiễm Covid-19 tại Vĩnh Phúc.

Theo đó, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành vừa có văn bản chỉ đạo công an tỉnh làm rõ thông tin trên mạng xã hội cho rằng, nhiều clip đang được chia sẻ có nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách thuộc quán bar Sunny (TP Phúc Yên). Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo xác minh, điều tra làm rõ và xử lý sai phạm (nếu có).

'Cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm của quán karaoke Sunny nếu những hình ảnh trên mạng xã hội là đúng. Trong trường hợp đây là thông tin bịa đặt thì chúng tôi sẽ xử lý người đăng tải thông tin', đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết thêm.

Công an vào cuộc điều tra thực hư các clip 'nóng' bị cho là ở bar Sunny Vĩnh Phúc 1

Một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội chiều 8/5.

Chiều cùng ngày, page của bar Sunny đăng tải bài viết 'kêu oan' khi những clip thác loạn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tại đây, page này cho biết trong các clip được chia sẻ, chỉ có 1 clip 'dancer cầm cốc' là của bar Sunny, còn các clip nhân viên trần truồng phục vụ khách đều không phải.

Bên dưới bài đăng này, một số thành viên mạng cho biết, các clip phản cảm được quay tại một phòng hát Trung Quốc và được chia sẻ cách đây khá lâu.

Hiện tại, những đoạn clip này vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều