Công bố khách hàng trúng giải chương trình Dự đoán tỉ số trận đấu Việt Nam - UAE trên Mocha

Dưới đây là phần công bố khách hàng trúng giải chương trình Dự đoán tỉ số trận đấu Việt Nam - UAE trên Mocha.

16/06/2021 12:05

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE khép lại với tỷ số 2-3, UAE giành chiến thắng để đi tiếp vào vòng loại cuối World Cup 2022. Việt Nam tuy thua với cách biệt 1 bàn nhưng chúng ta đã thắng cả chiến dịch và vẫn góp mặt trong top 12 đội tuyển mạnh nhất Châu Á để tranh đấu trong vòng loại cuối World Cup 2022.

UAE đã dẫn trước Việt Nam tới 3 bàn thắng và đến tận phút thứ 84, Tiến Linh mới mang về bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam. Những tưởng đây sẽ là kết quả cuối cùng, nhưng không, ở phút bù giờ thứ 2 của hiệp 2, Minh Vương đã xuất sắc ghi thêm 1 bàn thắng, rút ngắn cách biệt xuống còn 2-3. Kết quả cuối cùng của trận đấu quả là khiến bất cứ ai cũng bất ngờ và vô cùng khó đoán.

Có lẽ vì vậy mà trong 240 bình luận dự đoán tỷ số trong chương trình Dự đoán tỉ số trận đấu Việt Nam - UAE trên Mocha chỉ duy nhất 1 bình luận đoán đúng kết quả và đảm bảo đúng yêu cầu của thể lệ đưa ra.

Công bố khách hàng trúng giải chương trình Dự đoán tỉ số trận đấu Việt Nam - UAE trên Mocha 0

Theo thể lệ chương trình đã công bố, người dùng cần dự đoán tỷ số dưới phần bình luận của bài tường thuật trận đấu tại Tiin trên Mocha. Link theo dõi trực tiếp TẠI ĐÂY. Tuy nhiên, có nhiều người dùng đã bình luận dưới bài thông báo về thể lệ chương trình là không đúng yêu cầu, nên sẽ không được tính xét giải.

Ngoài ra, thể lệ cũng yêu cầu, các bình luận dự đoán tỷ số trận đấu cần theo trình tự VN-UAE, ví dụ Việt Nam thắng 2-0 thì để “2-0”, UAE thắng 3-1 thì để “1-3”. Những bình luận sai cú pháp hướng dẫn này cũng không hợp lệ và không được xét tính giải.

* Thời gian tính bình luận hợp lệ: Từ 21h00 ngày 15/6 đến 1h:20p ngày 16/6

* Thời gian tính lượng like cho bình luận: từ 21:00 ngày 15/6 đến 08:00 ngày 16/6

Chính vì thế những bình luận sai thời gian này cũng sẽ không được tính.

Kết quả cuối cùng, BTC thống kê trên các bình luận hợp lệ, có 1 bình luận duy nhất dự đoán đúng tỷ số chung cuộc của trấn đấu giữa Việt Nam và UAE là 2-3. Đó là chủ nhận số điện thoại: 032xxxx834. Chúng tôi sẽ liên hệ với chủ nhân SĐT này để hoàn tất cả thủ tục và trao giải thưởng.

Lưu ý:

- Kể từ khi liên hệ được KH trúng giải, BTC sẽ trao giải trong vòng 24 tiếng.

- Thủ tục nhận giải: CMND/CCCD, SĐT chính chủ

- Trường hợp BTC không liên lạc được với người thắng cuộc, hoặc người thắng cuộc không cung cấp đủ thông tin yêu cầu, giải thưởng sẽ tự động hủy.

Trân trọng cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng Tiin.vn và Mocha.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều