Công Phượng sắp lên chức bố, dự kiến đón con trai đầu lòng vào tháng 7?

Sau khi hoàn thành cách ly, tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới trở về nhà với vợ cùng gia đình tại TP.HCM và chuẩn bị chào đón con đầu lòng sắp tới.

02/07/2021 14:22

Sau cách ly y tế 14 ngày cùng đội tuyển Việt Nam tại Quận 7 TP.HCM, Công Phượng thay vì trở về Hàm Rồng (Gia Lai) để tập luyện bóng đá thì anh đã về nhà tại Sài Gòn để sum họp cùng bà xã Viên Minh.

Bên cạnh niềm vui được đoàn tụ gia đình sau 2 tháng xa nhà, Công Phượng còn nhận thêm tin vui khi đứa con đầu lòng chuẩn bị chào đời trong thời gian tới.

Công Phượng sắp lên chức bố, dự kiến đón con trai đầu lòng vào tháng 7? 0

Vợ Công Phượng lộ ảnh bụng bầu to khi gặp gỡ bạn bè.

Vợ Công Phượng lộ ảnh bụng bầu to khi gặp gỡ bạn bè.

Nhiều khả năng, con đầu lòng của tiền đạo xứ Nghệ sẽ chào đời trong tháng 7 và chàng tiền đạo trẻ của HAGL đang rất háo hức khi lần đầu được lên chức bố.

Đến thời điểm này, cả Công Phượng và Viên Minh đều giữ bí mật về giới tính của em bé, tuy nhiên theo nguồn tin của Zing cho hay, con đầu lòng của tiền đạo HAGL là con trai. Trước đó, cả hai từng chia sẻ nếu là con trai hay gái gì với họ đều quý như nhau và cả hai đang rất chờ mong ngày con chào đời.

Viên Minh đã chuyển về TP.HCM cùng gia đình khi Công Phượng lên hội quân tuyển Việt Nam hồi tháng 5. Trước đó, họ thuê một căn hộ ở thành phố Pleiku.

Vợ Công Phượng thường đến sân Pleiku theo dõi chồng thi đấu. Hình ảnh cách đây không lâu của Viên Minh cho thấy cô đã có tin vui. Tuy nhiên, Công Phượng không chia sẻ thông tin này vì không muốn nhận quá nhiều sự quan tâm từ truyền thông.

Dù bụng bầu khá to nhưng Viên Mnh vẫn đi cổ vũ Công Phượng.

Dù bụng bầu khá to nhưng Viên Mnh vẫn đi cổ vũ Công Phượng.

Thời gian tới, tiền đạo xứ Nghệ muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và mục tiêu vô địch V.League của HAGL.

Theo Vy Vy (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều