#Asian Cup 2019

Công Phượng khẳng định ĐT Việt Nam tối nay sẽ ăn mừng y như chiến thắng U23 một năm trước

'Một năm trước chiến thắng ở U23 thì niềm vui lần này cũng như vậy, chúng tôi sẽ ăn mừng y như vậy', Công Phượng chia sẻ.

20/01/2019 21:36

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan đã chính thức khép lại với tỉ số 4 - 2 trong loạt sút luân lưu nghiêng về phía Việt Nam. Vậy là đội bóng của chúng ta đã chính thức giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019.

Sau khi may mắn 'lọt cửa tử' tại vòng bảng trước thì việc Việt Nam dành chiến thắng trước Jordan như phần nào bù đắp cho nỗi thấp thỏm, lo lắng của người hâm mộ trong suốt đầu mùa giải tới giờ.

Công Phượng cảm thấy vui vì đã góp phần tạo nên chiến thắng của Việt Nam

Công Phượng cảm thấy vui vì đã góp phần tạo nên chiến thắng của Việt Nam

Và nhắc tới chiến thắng của Việt Nam trong trận đấu tối nay thì không thể không nhắc đến tên Công Phượng - cầu thủ đầu tiên khiến thủ thành người Jordan phải vào lưới nhặt bóng và đem bàn thắng gỡ hòa về cho ĐT Việt Nam.

Chia sẻ trước truyền thông sau khi trận đấu vừa kết thúc, Công Phượng cho biết anh rất vui vì bản thân đã đóng góp một phần nhỏ trong thành công của đội bóng.

'Hôm nay mọi người cổ vũ rất là đông. Xin cảm ơn. Một năm trước chiến thắng ở U23 thì niềm vui lần này cũng như vậy, chúng tôi sẽ ăn mừng y như vậy', Công Phượng bày tỏ cảm xúc sau chiến thắng.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều