Công Phượng và nhiều cầu thủ nổi tiếng hào hứng tham gia thử thách tâng giấy vệ sinh

Trào lưu tâng giấy vệ sinh được nhiều cầu thủ hào hứng hưởng ứng trong khoảng thời gian rảnh rỗi giữa mùa dịch.

19/03/2020 16:24

Mới đây, trên trang Facebook của mình, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã đăng tải đoạn video về màn trình diễn thử thách tâng giấy vệ sinh của mình.

Video: Công Phượng thực hiện thử thách tâng giấy vệ sinh. (Nguồn: FBNV)

Đây là trào lưu được khởi xướng bởi Joan Capdevila - cựu tuyển thủ Tây Ban Nha với hastag #10toqueschallenge. Người tham gia thử thách sẽ phải tâng cuộn giấy vệ sinh 10 lần mà không để xảy ra bất kì lỗi nào.

Video: Joan Capdevila - cựu tuyển thủ Tây Ban Nha chính là 'cha đẻ' của trào lưu tâng giấy vệ sinh. (Nguồn: Twitter NV)

Trong thời gian rảnh rỗi ở nhà nghỉ ngơi vì dịch bệnh, Công Phượng đã hào hứng tham gia thử thách. Tuy nhiên, anh chàng chỉ tâng được đến lần thứ 7 và chấp nhận bỏ cuộc.

Không chỉ Công Phượng mà sau khi thử thách xuất hiện, nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới cũng nhiệt tình hưởng ứng như Andres Iniesta, Riqui Puig, Fabian Ruiz hay HLV Xavier Vilajoana của Barca, Sergio Busquets,...

Video: Tuyển thủ Sergio Busquets của Barcelona cùng vợ thực hiện thử thách tâng giấy vệ sinh. (Nguồn: Instagram NV)

Video: Các cầu thủ của FC Terrassa hào hứng thực hiện thử thách tâng giấy vệ sinh. (Nguồn: Instagram Terrassa FC)

Đây được xem là một trong những hoạt động thú vị, bổ ích, có thể giúp các cầu thủ rèn luyện trong quá trình tạm nghỉ thi đấu do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nhiều giải vô địch quốc gia buộc phải tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. Thậm chí, Liên đoàn bóng đá châu Âu cũng phải rời lịch mùa giải Euro sang năm 2021. 

Trong thời gian này, các cầu thủ được khuyên tự cách ly ở nhà riêng và chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết, hạn chế tiếp xúc với mọi người xung quanh. Đa số chọn cách ở trong nhà, tự rèn luyện thể lực hoặc tập luyện theo giáo án của CLB. 

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều