Tung clip mới sau khi các kênh bị 'bay màu', Trần Đức Bo khiến nhiều ngỡ ngàng vì thái độ khác lạ

Đoạn clip mới nhất của 'hiện tượng mạng' Trần Đức Bo nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ netizen.

28/02/2021 17:20

Mới đây, trên tài khoản tiktok mới của mình, Trần Đức Bo đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc đã làm nên tên tuổi của Phương Thanh một thời – 'Đêm lao xao'.

Tuy vẻ ngoài không mấy thay đổi so với những video trước, song thái độ trong lần comeback này của Trần Đức Bo lại khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Cụ thể, Trần Đức Bo đã không xuất hiện những màn 'làm màu' gây trah cãi, thay vào đó hiện tượng mạng đã hát lại ca khúc của nữ ca sĩ Phương Thanh một cách rất cảm xúc và nghiêm túc.

hậm chí còn có người cho rằng nếu ngay từ đầu anh chàng chịu hát đâu ra đấy thế này, thì đã không bị ném đá vì chất giọng thảm họa ngày trước.

Màn cover đang gây bão của Trần Đức Bo mới đây

Được biết, những ngày gần đây, khắp mạng xã hội đều xôn xao trước thông tin 'hiện tượng mạng' Trần Đức Bo bị mất nick tiktok với 1,4 triệu follower, và trang facebook cá nhân cũng bị tạm khóa 30 ngày không lí do. 

Tài khoản tiktok mới của Trần Đức Bo được lập sau khi tài khoản cũ 'bay màu'

Tài khoản tiktok mới của Trần Đức Bo được lập sau khi tài khoản cũ 'bay màu'

Đức Bo chia sẻ: 'Những cái biến, cái phốt, chỉ có mình mình làm tất cả mọi thứ thôi, mình không có ai hết. Mình may mắn vì có được những người anh, người chị đứng đằng sau giúp đỡ về mặt tinh thần và cũng có rất nhiều người yêu mến mình, tạo cho mình tiền đề và cơ hội, động lực để mình cố gắng hơn trong cuộc sống này'. 

Trần Đức Bo lên tiếng sau sự cố mất tài khoản Trần Đức Bo lên tiếng sau sự cố mất tài khoản

Trần Đức Bo lên tiếng sau sự cố mất tài khoản

Trước đó, Trần Đức Bo từng gây tranh cãi dữ dội khi tham gia 1 show thực tế phát hành online với thái độ được cho là 'chiêu trò', cố tình làm lố, không thực sự nghiêm chỉnh tham gia cuộc thi.

>> Xem thêm: Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình​

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều