Dân mạng vẽ viễn cảnh tương lai của những người sinh nhật vào tháng 8: tổ chức một mình, xung quanh toàn điện thoại

Sinh nhật giữa lúc dịch bệnh nên những người sinh vào tháng 8 hẳn sẽ có cách tổ chức đặc biệt lắm đây.

01/08/2020 06:31

Tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước. Người dân được khuyến cáo đeo khẩu trang khi ra đường, hạn chế ra ngoài, tụ tập đông người,…. Cũng bởi vậy mà loạt câu chuyện dở khóc dở cười trong mùa dịch như có đám cưới nhưng mỗi nhà khiêng một mâm cỗ về ăn để tránh tụ tập đông người,…

Đối với những bạn có sinh nhật trong tháng 8 này, hẳn năm nay sẽ là một sinh nhật đặc biệt vì không thể tổ chức linh đình hay tụ tập bạn bè rồi. Mới đây, cư dân mạng vừa buồn cười vừa đồng cảm với một clip miêu tả cảnh sinh nhật của những người sinh vào tháng 8 này.

Vẫn là khung cảnh lễ tổ chức sinh nhật như thường, chỉ là chỉ có chính chủ mà không có sự hiện diện của bạn bè hay người thân.

Vẫn là khung cảnh lễ tổ chức sinh nhật như thường, chỉ là chỉ có chính chủ mà không có sự hiện diện của bạn bè hay người thân.

Vì tất cả đều ở trên màn hình facetime với anh chàng rồi!

Vì tất cả đều ở trên màn hình facetime với anh chàng rồi!

Trong đoạn clip, chàng thanh niên ngồi một mình bên chiếc bánh sinh nhật, vẫn có tiếng hát chúc mừng như là từ hàng chục màn hình Facetime với bạn bè.

Bài viết nhận được vô số cảm xúc của cư dân mạng. Những người sinh tháng 8 thì chỉ biết ngậm ngùi còn với người ngoài cuộc thì ‘thấy cũng tội mà thôi cũng kệ'.

‘Ai khóc nỗi đau này?'

‘Muốn rớt nước mắt!'

‘Mình sẽ facetime cho bạn nhé!'

Sẽ có chút thiệt thòi khi không được quây quần cùng bạn bè, người thân khi bước sang tuioir mới nhưng để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng, chúng ta vẫn nên tuân thủ các quy định của chính quyền địa phương để tránh dịch bệnh lây lan. Chúc các bạn sinh vào tháng 8 có sinh nhật vui vẻ và an toàn nhé!

Theo Hồng Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều