#Hậu trường Youtuber

Vụ nữ Youtuber mukbang kêu cứu: Hàng loạt chi tiết giống vụ bạo hành của một Beauty Vlogger trước đó

Những biểu hiện bất thường của Kate Yup trong video mukbang mới của cô khiến cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra sự tương đồng với Youtuber nổi tiếng Marina Joyce – người bị bạo hành bởi bạn trai cách đây 3 năm.

28/07/2019 14:01

Cộng đồng mukbanger đang xôn xao và vô cùng lo lắng khi Nữ Youtuber mukbang Kate Yup đang gặp rắc rối, có nguy cơ bị bạo hành với hàng loạt biểu hiện bất thường của cô trong video được đăng tải ngày 21/7 vừa qua.

Cụ thể, Kate xuất hiện với nhiều vết bầm trên môi, hai cánh tay cùng nhiều thông điệp cầu cứu ẩn ý như 'I NEED HELP' (Tôi cần sự giúp đỡ), 'SOS' ,…

Kate xuất hiện với nhiều vết bầm trên môi, hai cánh tay cùng nhiều thông điệp cầu cứu ẩn ý như 'SOS' ,… 

Kate xuất hiện với nhiều vết bầm trên môi, hai cánh tay cùng nhiều thông điệp cầu cứu ẩn ý như 'SOS' ,…

Hành động của Kate khiến nhiều người liên tưởng ngay đến sự việc của Marina Joyce - một Youtuber nổi tiếng trong lĩnh vực về trang điểm và thời trang. Người bị bạn trai bạo hành, gượng ép quay video mà không phải sở thích của cô.

Cụ thể, rạng sáng ngày 27/7/2016, Micheal  Clifford – mẫu nam đình đám của nhóm Rock 5 Seconds Of Summer chia sẻ trên tài khoản Facebook cá nhân, kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ Marina Joyce.

Marina Joyce dính nghi án bị bạo hành bởi bạn trai khi mới 19 tuổi. 

Marina Joyce dính nghi án bị bạo hành bởi bạn trai khi mới 19 tuổi.

Cụ thể, anh chàng cho biết những video mới nhất mà Marina thực hiện là bị bạn trai ép buộc chứ không phải xuất phát từ sở thích của cô. Micheal nói rằng anh cảm nhận được sự sợ hãi trên khuôn mặt của Marina cộng thêm cách nói chuyện bất thường của cô. Thậm chí, anh còn đã nghe được Marina nói nhỏ 'Cứu tôi' trong video gần đây của cô.

Micheal chia sẻ anh đã đọc một bài báo trên trang Justpaste.it đưa ra những bằng chứng cho thấy Marina đang bị sai khiến và bạo hành. Sau đó, anh xem lại video của cô để đối chứng. Theo như bài báo, trong một vài đoạn video gần đây, nếu để ý kĩ, ngoài những gì Micheal thấy, người xem phát hiện cả vết bầm tím trên cơ thể của nữ Youtuber.

Tác giả bài báo cho biết sự không bình thường của Marina trong các Video gần đây có thể là do Youtuber này bị bạo hành bởi bạn trai, hoặc bị bắt cóc hay phê thuốc. Đáng sợ hơn, tác giả bài báo đưa ra cảnh báo các fan không nên đến buổi gặp mặt của Marina mang tên 'Morning Gloryville' do có thông tin về một cuộc điều tra ngầm của cảnh sát về âm mưu tấn công khủng bố tại nơi diễn ra bữa tiệc.

Marina xuất hiện với một cây súng trước cửa, cây súng này không xuất hiện trong các video trước đó của cô. 

Marina xuất hiện với một cây súng trước cửa, cây súng này không xuất hiện trong các video trước đó của cô.

Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi nhiều fans kêu gọi cảnh sát trình báo về việc Marina bỗng đăng một video và vội xóa đi trên Twitter. Trong video, dù không quay hình, nhưng người hâm mộ có thể nghe thấy lời kêu cứu của Marina và cảnh báo fans không nên tới đó.

Nội dung đoạn băng như sau: 'Xin đừng tới đây… Đó là một âm mưu… Họ… Họ đang truy đuổi tôi…T ôi phải trốn đi… Xin đừng tới đây... Họ đã bắt đi 3 người rồi… Đó là một âm mưu… Xin đừng tới đây'

Cảnh sát sau đó đã tới nơi sống của Marina và thông báo cô vẫn an toàn và đã bình tâm trở lại. Tuy nhiên, qua đoạn video ngắn kêu cứu của nữ Youtuber, người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng về tình trạng an toàn của cô gái trẻ.

Sự việc gần đây của Kate Yup khiến người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự tương đồng với Marina. Khi cả hai đều có sự bất thường trong các video mới đăng tải, xuất hiện nhiều vết bầm trên cơ thể cùng thông điệp kêu cứu khẩn thiết. Điều này khiến cộng đồng mạng có thêm cơ sở khẳng định cô đang bị bạo hành, đồng thời mong muốn sự thật nhanh chóng được phơi bày.

Theo Hồng Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều