Cú lột xác của một biểu tượng

Dung mạo là vũ khí giúp các Make up Artist dành chiến thắng trong cuộc đua lấy lòng khách hàng duy mỹ.

20/02/2019 09:00

 Bởi vậy, đứng trước câu hỏi về làm đẹp và sức khỏe, không ít các Make up Artist đã chọn con đường Phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện dung mạo của mình. Phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến kết hợp với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ Tống Hải cũng đủ để 'Ông Trùm' làng makep Bắc - M.U.A Bul Nguyễn hoàn thiện hành trình thay đổi nhan sắc.

Thay đổi cách biến hóa

Được ví  như phù thủy trong làng Make up, M.U.A Bul Nguyễn phù phép nhiều gương mặt của các sao, giúp nhan sắc của họ lộng lẫy hơn bao giờ hết. Là một người đam mê trong lĩnh vực make up, đôi lúc Bul Nguyễn tưởng chừng như make up chính là cách làm đẹp duy nhất để hoàn thiện nhan sắc. Nhưng chính vì sự tâm huyết với nghề, mà Bul Nguyễn đã đủ tinh tế và khám phá để phát hiện ra những tích cực và hạn chế của make up.

Đặc biệt, việc biến một chiếc mũi thấp thành mũi có. Có quá nhiều công đoạn để khắc phục những khiếm khuyết của mũi nhưng lại không được đẹp lâu dài. Chính nhận thức được điều đó mà Bul Nguyễn đã quyết định sử dụng phương pháp phẫu thuật để khắc phục khiếm khuyết cho chiếc mũi của chính mình.

Chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn với chiếc mũi Golden line cao chuẩn dáng tây

Chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn với chiếc mũi Golden line cao chuẩn dáng tây

Làm đẹp đa chiều

Đối với Bul Nguyễn, người biết cách làm đẹp một cách khôn ngoan chính là tự nhận thức đúng đắn được nhan sắc bản thân để tìm ra được giải pháp làm đẹp tối ưu nhất. Làm đẹp đa chiều, chính là cách thức làm đẹp thông minh nhất. Nếu bạn không có nhiều khiếm khuyết trên đường nét thì giải pháp làm đẹp bằng make up chính là tôn tạo nhan sắc hiệu quả nhất. Nhưng nếu bạn sở hữu đường nét khiếm khuyết không được hoàn mỹ thì phẫu thuật thẩm mỹ chính là phương pháp làm đẹp tối ưu nhất. Các đường nét khiếm khuyết sẽ được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu nghành đánh giá và đưa ra phác đồ phẫu thuật một cách nhanh chóng.

Hình ảnh Bul Nguyễn trước và sau khi thực hiện hành trình thay đổi dán mũi bằng PTTM

Hình ảnh Bul Nguyễn trước và sau khi thực hiện hành trình thay đổi dán mũi bằng PTTM

Khiếm khuyết về sống mũi không cao, đầu mũi tròn bẹt đã khiến Bul Nguyễn không mấy tự tin trước ống kính. Quyết định cải thiện mũi chính là cách làm đẹp đa chiều và khôn ngoan của Bul Nguyễn. Đối với Bul Nguyễn 'Phẫu thuật thẩm mỹ? Cần thì sẽ làm, phẫu thuật thẩm mỹ chính là quyền làm đẹp chính đáng của tất cả mọi người, không loại trừ Make up Artist'.

Tuy nhiên, một lúc nào đó nếu thấy cần để khắc phục khiếm khuyết một cách tối ưu và bền vững thì bạn cũng đừng ngần ngại tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Bắt đầu từ trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Golden Line tại thẩm mỹ viện Như Hoa qua bàn thay thực hiện của bác sĩ Tống Hải, Bul Nguyễn có thể tư vấn được nhiều điều về sử dụng phương pháp làm đẹp đa chiều một cách tốt hơn nhiều cho khách hàng.

M.U.A Bul Nguyễn một trong những ông trùm trong làng make up Bắc

M.U.A Bul Nguyễn một trong những ông trùm trong làng make up Bắc

Hình ảnh hiện nay của Bul Nguyễn 'bảnh bao như soái ca trong làng make up Việt

Hình ảnh hiện nay của Bul Nguyễn 'bảnh bao như soái ca trong làng make up Việt
Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều