Cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng trên đường Huỳnh Thúc Kháng bị khách phản ánh bán đồ sống

Đặt bánh hamburger nhân gà về ăn, cô gái hoảng hồn khi thấy phần thịt bên trong miếng gà còn sống nguyên.

08/01/2020 06:58

Hôm qua (7/1), sự việc cửa hàng thuộc chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng L. nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội bị khách hàng phản ánh bán đồ ăn sống, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dân tình.

Bài đăng của T.N thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người 

Bài đăng của T.N thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người

Theo đó, một nữ khách hàng tên T.N. đã đăng bài cảnh báo về chất lượng thực phẩm tại cửa hàng nói trên lên trang diễn đàn chuyên 'review' đồ ăn. Cô gái cho biết, vào trưa cùng ngày cô đã đặt bánh hamburger nhân gà về ăn thì phát hiện phần thịt bên trong miếng gà còn sống nguyên.

Quá hốt hoảng, nữ chính đã chụp cận cảnh miếng gà sống rồi chia sẻ lên mạng để cảnh báo mọi người.

Cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng trên đường Huỳnh Thúc Kháng bị khách phản ánh bán đồ sống 1 

Cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng trên đường Huỳnh Thúc Kháng bị khách phản ánh bán đồ sống 2 

Cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng trên đường Huỳnh Thúc Kháng bị khách phản ánh bán đồ sống 3 

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, bài phản ánh của cô gái trẻ đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã vào khẳng định họ cũng từng có trải nghiệm không tốt về đồ ăn tại chính cửa hàng này.

Tuy nhiên, cũng có một số thực khách cho rằng mọi người nên có cái nhìn rộng lượng hơn với cửa hàng vì có thể do quán lúc đó đông nên khâu chế biến không may bị thiếu sót.

'Hôm trước cũng ăn quán này dính nguyên một cái ghim sắt trong miếng gà viên. Từ đó mình cạch cơ sở ở Huỳnh Thúc Kháng luôn', bạn K.L kể lại.

'Chỗ đấy 10 lần thì 9 lần toàn vậy. Còn 1 lần thì tái chín luôn. Và dù có thèm cũng không bao giờ vào. Cạch đến giờ luôn', nickname M.H.N chia sẻ.

'Mấy cửa hàng đông khách thì cũng khó tránh khỏi sai sót. Tôi nghĩ bạn chủ thớt nên thông cảm cho họ và phàn nàn trực tiếp tới quán thay vì đăng lên mạng', một người dùng facebook nói.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều