Hy hữu: Cảnh thót tim như phim ‘siêu anh hùng’ ở hàng lang công ty khiến 2 người đàn ông nổi khắp MXH

Vì sự cố hy hữu, 2 người đàn ông này sau đó đã trở thành nhân vật được chú ý trên mạng xã hội, được bàn luận rôm rả.

23/04/2021 07:40

Hy hữu: Cảnh thót tim như phim ‘siêu anh hùng’ ở hàng lang công ty khiến 2 người đàn ông nổi khắp MXH 0

Nhân vật chính trong câu chuyện là Thayyil Mittal Baburaj, 45 tuổi và Babu. Cả hai đều là các nhân viên của ngân hàng Kerala, chi nhánh Vadakara ở thành phố Kozhikode, bang Kerala của Ấn Độ. Khi hai người đang đứng chờ ở tầng 2 trụ sở công ty để đóng tiền bảo hiểm xã hội thì một sự cố hy hữu như trong phim ‘siêu anh hùng' đã diễn ra khiến tất cả kinh ngạc.

Cụ thể, khi đang đứng chờ đóng tiền, Badu bỗng loạng choạng rồi ngất xỉu. Do đứng sát thành ban công nên anh này đã ngã ngửa ra đằng sau.

Hy hữu: Cảnh thót tim như phim ‘siêu anh hùng’ ở hàng lang công ty khiến 2 người đàn ông nổi khắp MXH 1

Giây phút đó, Thayyil Mittal Baburaj đã có phản xạ nhanh, lập tức tóm được lấy chân của Badu, thế là anh đã cứu đồng nghiệp mình khỏi rơi xuống đất và đỡ vào bên trong hành lang thành công. Khoảnh khắc khiến nhiều người xem ngỡ ngàng, những người có mặt tại đó cũng đã có mặt để hỗ trợ đưa Badu vào bên trong.  

Đoạn clip ghi lại toàn cảnh sự việc đăng tải trên mạng đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ, nhiều người ngưỡng mộ ‘anh hùng' Thayyil Mittal Baburaj đã phản ứng kịp thời. Một số khác thì cho rằng chàng trai bên Badu đã thật sự may mắn khi được cứu sống trong gang tấc.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều