Clip: 'Cưng xỉu' clip bé trai ngồi im lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, đau lắm nhưng không khóc chút nào

Dù còn nhỏ tuổi nhưng khi lấy mẫu test Covid-19, bé trai không hề sợ hãi, khóc lóc mà ngồi im khiến người lớn xem xong còn phải nể phục.

14/09/2021 18:09

Khi được chọc que test vào mũi để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, nhiều người cảm thấy không dễ chịu chút nào, thậm chí, có người còn bật khóc vì đau hay nổi giận với cán bộ y tế.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đi lấy mẫu test Covd-19 siêu đáng yêu, can đảm của các em bé nhỏ tuổi khiến dân mạng thêm phần nể phục.

Mới đây, mạng xã hội đã đăng tải một đoạn clip quay lại khoảnh khắc một bé trai đang ngồi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Tuy nhiên, không giống với những đứa trẻ khác đều hoảng loạn, thậm chí bật khóc nức nở khi bị chọc mũi để lấy mẫu, bé trai này lại có biểu cảm khác hẳn.

Clip: Bé trai dũng cảm lấy mẫu test Covid-19 mà không hề khóc

Bé trai ngồi ghế, 2 tay để ngay ngắn trên đùi, ngoan ngoãn ngồi đợi các cô chú nhân viên y tế đến lấy mẫu xét nghiệm, không có chút gì đó sợ hãi, lo lắng hay khóc lóc nào cả.

Khi các cô chú nhân viên y tế thực hiện việc lấy mẫu, bé trai có biểu hiện đau nên đã nhắm chặt mắt lại, định đưa tay lên gạt đi nhưng sau đó, bé cố gắng kìm chế không khóc, mạnh mẽ chịu đựng để hoàn thành việc test Covid-19 khó khăn này.

Bé trai ngoan ngoãn đợi nhân viên y tế lấy mẫu test Covid-19.

Bé trai ngoan ngoãn đợi nhân viên y tế lấy mẫu test Covid-19.

Mọi người sau khi xem xong clip đều dành lời khen ngợi cho bé trai vì sự dũng cảm mà thậm chí nhiều người lớn còn chưa làm được. Bé trai vừa dễ thương, lại hiểu chuyện khiến ai cũng 'cưng'.

Dù có đau nhưng bé trai không hề khóc.

Dù có đau nhưng bé trai không hề khóc.

'Dũng cảm lắm con trai'.

'Quá giỏi con ơi chú năm nay 41 tuổi rồi mà mỗi lần đi test Covid-19 giống như địa ngục. Hai hàng nước mắt chảy ròng ròng'.

'Em bé dễ thương và có ý thức quá. Đỡ mất thời gian của lực lượng y tế'

'Con giỏi quá. Người lớn có nhiều người không giỏi bằng con đâu'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều