Cười đau ruột cảnh 'con sen' tổ chức sinh nhật hoành tráng cho 'boss' mèo: Được thổi nến, ăn bánh gato, tặng cả cá rán

Dù không biết sinh nhật của con đẻ là ngày nào nhưng cặp vợ chồng già lại rất nhớ ngày ra đời của những chú mèo, chó nhà mình. Vì vậy cứ mỗi năm một lần, những 'quàng thượng' này lại được 'con sen' tất bật chuẩn bị 'sinh thần' đầy đủ.

13/05/2021 09:37

Thú cưng là niềm vui của nhiều người khi thời gian rảnh rỗi có thể chăm chút chúng nhằm vơi bớt đi những âu lo thường nhật. Có những người yêu chó mèo đến nỗi cho ngủ chung, lại có vài bố mẹ coi chúng là một thành viên trong gia đình, thậm chí còn cưng hơn cả con đẻ.

Tuy nhiên để nói về độ 'cuồng' mèo thì chắc chưa ai bằng đôi vợ chồng dưới đây đâu. Vào ngày sinh nhật của em mèo cưng, cặp vợ chồng đã tất bật chuẩn bị sinh nhật, mua cả bánh gato để bé mèo được thổi nến. Bức ảnh đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khiến dân tình thích thú.

Bức ảnh được tài khoản Nguyễn Hà Anh (Hà Nội) chia sẻ: 'Bố mẹ và gia đình bác ruột tui tổ chức sinh nhật cho mèo. Tui không biết nói gì thêm về vụ này'.

Cười đau ruột cảnh 'con sen' tổ chức sinh nhật hoành tráng cho 'boss' mèo: Được thổi nến, ăn bánh gato, tặng cả cá rán 0

'Cô mèo' được tổ chức sinh nhật 3 tuổi hoành tráng có bánh gato và cá rán.

'Cô mèo' được tổ chức sinh nhật 3 tuổi hoành tráng có bánh gato và cá rán.

Bên dưới bức ảnh, dòng trạng thái mà mẹ Hà Anh đăng tải về buổi sinh nhật đáng nhớ này khiến dân mạng không nhịn nổi cười: 'Anh trai tôi và chồng tôi tổ chức sinh nhật cho mèo. Anh tôi không biết các con đẻ ngày nào nhưng rất nhớ ngày mèo đẻ. Anh chuẩn bị bánh kẹo với cá rán. Chồng tôi mua bánh gato'.

Đính kèm dòng trạng thái là bức ảnh chiếc bánh gato có hình chú mèo xinh xắn với dòng chữ: 'Mừng sinh nhật cô Mèo', bên cạnh la liệt nào bánh nào kẹo, nước ngọt. 'Cô mèo' được thổi nến, ăn bánh gato, cá rán còn 2 'con sen' ngồi cạnh 1 tay bế 'Cô Mèo', một tay nâng ly chúc mừng.

Cười đau ruột cảnh 'con sen' tổ chức sinh nhật hoành tráng cho 'boss' mèo: Được thổi nến, ăn bánh gato, tặng cả cá rán 2

2 người đàn ông 'cuồng' mèo nâng ly chúc mừng sinh nhật 'cô mèo'.

2 người đàn ông 'cuồng' mèo nâng ly chúc mừng sinh nhật 'cô mèo'.

Chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải, hình ảnh này đã thu hút tới hàng chục nghìn lượt thích và hơn 1 nghìn bình luận. Rất nhiều người cho biết hình ảnh này khá thú vị, không ngờ những vật nuôi lại được chủ nhân cưng chiều như vậy. Ngoài ra, các 'con sen' còn chia sẻ thêm hình ảnh về 'quàng thượng' của mình được bố mẹ cưng chiều hơn cả con đẻ.

'Đây có phải các chú muốn nhậu mà bí chủ đề quá nên tìm lý do phải không?'.

'Mẹ mình còn mua bánh cho con chó ngày 20/10'.

'Mình còn không được bố mẹ tổ chức sinh nhật cho'.

Cười đau ruột cảnh 'con sen' tổ chức sinh nhật hoành tráng cho 'boss' mèo: Được thổi nến, ăn bánh gato, tặng cả cá rán 4

Cười đau ruột cảnh 'con sen' tổ chức sinh nhật hoành tráng cho 'boss' mèo: Được thổi nến, ăn bánh gato, tặng cả cá rán 5

Cười đau ruột cảnh 'con sen' tổ chức sinh nhật hoành tráng cho 'boss' mèo: Được thổi nến, ăn bánh gato, tặng cả cá rán 6

Cười đau ruột cảnh 'con sen' tổ chức sinh nhật hoành tráng cho 'boss' mèo: Được thổi nến, ăn bánh gato, tặng cả cá rán 7

Cười đau ruột cảnh 'con sen' tổ chức sinh nhật hoành tráng cho 'boss' mèo: Được thổi nến, ăn bánh gato, tặng cả cá rán 8

Nhiều chú chó mèo được 'con sen' tổ chức sinh nhật hoành tráng.

Nhiều chú chó mèo được 'con sen' tổ chức sinh nhật hoành tráng.

Liên hệ với Hà Anh, cô nàng cho biết: 'Sinh nhật cho 'cô mèo' được tổ chức vào tối qua (ngày 11/5) ở Bắc Giang. Đây là giống mèo ta bình thường đã được 3 tuổi tên là Lê Thị Diệu'.

 

Video: 'Cô mèo' được mọi người hát bài chúc mừng sinh nhật.

Hà Anh chia sẻ, bác cô là người yêu mèo nổi tiếng mấy chục năm, từ khi nhà còn nhỏ đến khi xây được nhà khang trang vẫn cho mèo ăn ngủ chung. Nhà bác có 2 chú mèo tên Bình và Diệu (Rượu), được coi như thành viên trong gia đình mà ai cũng phải gọi là 'Cô'.

Chia sẻ về buổi sinh nhật, Hà Anh cho biết: 'Chiều hôm kia bác báo với bố mẹ mình là ngày mai tổ chức sinh nhật cho 'cô Diệu', mời chú dì vào nhà ăn liên hoan. Bố mình mua bánh kem còn bác rán cá riêng cho mèo và mua bánh kẹo. Hôm qua tổ chức có vợ chồng bác và bố mẹ mình thôi. Vì có bánh kẹo nên bác gọi trẻ con hàng xóm sang cho vui, cùng bật nhạc để cùng hát chúc mừng'.

Theo lời kể người con của bác, anh chỉ được tổ chức sinh nhật đúng vào năm lớp 9, còn 'cô mèo' năm nào cũng được tổ chức khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều