Cười xỉu biểu cảm như 'mất sổ gạo' của bố và anh trai cô dâu trong ngày cưới

Trong ngày trọng đại của con và em gái, bố và anh trai cô dâu khiến dân mạng cười như được mùa.

21/02/2023 10:29

google_Tiin.vn

Ngày cưới là dịp đặc biệt không chỉ trong cuộc đời người con gái mà còn với cả bố cô dâu. Nhiều người thậm chí không kiềm được nước mắt khi con gái cưng lên xe hoa về nhà chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Cô dâu và chú rể nắm tay nhau trên lễ đường

Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hiếm gặp của vị phụ huynh khi chứng kiến hôn lễ của ái nữ. Người cha này không khóc cũng chẳng cười. Đôi lúc lại xa xăm thẫn thờ như 'mất sổ gạo', lúc lại đưa tay bó gối đầy tâm trạng.

Biểu cảm thất thần của bố và anh trai cô dâu trong ngày cưới

Loạt biểu cảm 'khó hiểu này' của vị phụ huynh khiến dân mạng cười không ngớt. Ai cũng thắc mắc, tò mò muốn biết bác trai đang nghĩ gì khi chứng kiến hôn lễ của con gái.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ vậy, đến anh trai cô dâu biểu hiện cũng hài hước không kém. Ban đầu anh chàng ngồi gác chân khá bình thản nhưng sau đó lại liên tục lấy tay che miệng với biểu cảm hồi hộp xen chút lo lắng khi em gái nắm tay chú rể trên lễ đường.

Đoạn video vừa được chia sẻ đã nhận được nhiều nhiều lượt yêu thích cùng bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hai cha con đang cố gắng kìm nén cảm xúc, không để nước mắt rơi nhưng có người lại hài hước cho rằng cả hai đang cầu nguyện cho chú rể.

Theo Nguyễn Thủy/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều