#Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích

Đã tìm thấy 2 người đàn ông chở theo bé trai ở Bình Dương, hé lộ sự thật bất ngờ

Tối 17/10, một số thông tin cho biết 2 người đàn ông chở cháu bé trên chiếc xe Dream không hề liên quan đến vụ việc bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà ở Bình Dương.

17/10/2021 23:08

Liên quan đến vụ cháu bé L.G.H (2 tuổi) mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà sáng 15/10, vào chiều nay (17/10), người dân báo tin nhìn thấy 2 người đàn ông chở theo cháu bé trên chiếc xe Dream có hành tung đáng ngờ.

Hình ảnh 2 người đàn ông chở theo bé trai ở Bình Dương được người dân chia sẻ chiều 17/10

Hình ảnh 2 người đàn ông chở theo bé trai ở Bình Dương được người dân chia sẻ chiều 17/10

Tuy nhiên đến tối cùng ngày, một số nguồn tin ở Bình Dương đăng tải lên mạng xã hội cho biết: 'Liên quan đến chiếc Dream do 2 thanh niên điều khiển chở theo bé trai mà mọi người và người nhà nghi là 2 người chở bé mất tích, hiện họ đã cùng nhau có mặt tại Uỷ ban để xác minh, và 2 người đi Dream chở theo con em trong gia đình, không phải bé bị mất tích'.

Kèm theo đó là hình ảnh của 2 người đàn ông và cháu bé hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh được người dân chia sẻ chiều nay. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, vẫn chưa có tung tích gì của cháu L.G.H.

Đã tìm thấy 2 người đàn ông chở theo bé trai ở Bình Dương, hé lộ sự thật bất ngờ 1

Đã tìm thấy 2 người đàn ông chở theo bé trai ở Bình Dương, hé lộ sự thật bất ngờ 2

Hai người đàn ông chở theo con em mình, không liên quan đến vụ bé trai 2 tuổi mất tích - Ảnh: Bình Dương 24h

Hai người đàn ông chở theo con em mình, không liên quan đến vụ bé trai 2 tuổi mất tích - Ảnh: Bình Dương 24h

Trước đó, cháu H đang chơi trước cửa nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, tỉnh Bình Dương đang cùng mẹ là chị H.T.A.N. Thấy bé đang chơi nên chị N đi vào trong nhà, tuy nhiên lúc quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Ngay khi phát hiện, gia đình hoảng hốt đi tìm, đồng thời thông báo sự việc đến cơ quan chức năng. Đến chiều cùng ngày, người thân tìm thấy đồ chơi của cháu trước lô cao su. Khu vực xảy ra sự việc ít người qua lại, không có camera an ninh nên việc tìm kiếm cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Đã tìm thấy 2 người đàn ông chở theo bé trai ở Bình Dương, hé lộ sự thật bất ngờ 4

Chân dung cháu L.G.Đ mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà

Chân dung cháu L.G.Đ mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà

Hiện tại, gia đình và cơ quan chức năng ở Bình Dương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé. Bố của cháu cho biết sẽ hậu tạ 200 triệu đồng cho ai tìm thấy con trai mình.

Clip: Công an tìm kiếm cháu bé 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương

Công an tỉnh Bình Dương mới đây cũng ra thông báo truy tìm người mất tích. Trước khi mất tích, cháu L.G.H (2 tuổi) mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng; mặc quần sọt (Short) màu xanh, đầu không đội nón, chân không mang dép.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng thông báo đến các đơn vị trên biết và đề nghị nếu phát hiện người có đặc điểm như trên thì giữ lại và thông báo ngay cho đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, qua số điện thoại 0913.798.963 (gặp đồng chí Hoàng Xuân Quân - Đội trưởng - Điều tra viên) để phối hợp giải quyết.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều