Dán băng vệ sinh kín xe ô tô rồi di chuyển khắp phố, 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị dân mạng 'ném đá' vì hành động phản cảm này!

Chẳng rõ lý do là gì mà Dương Minh Tuyền lại dán băng vệ sinh khắp chiếc xe hơi của mình nhưng hành động phản cảm này đã ngay lập tức nhận phải chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng mạng.

06/07/2019 15:02

Mới đây, 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích khi những bức ảnh dán hàng loạt những chiếc băng vệ sinh lên xe ô tô của mình được đăng tải trên mạng xã hội. 

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền khiến dân mạng bức xúc vì dán đầy băng vệ sinh lên ô tô đi dạo phố. 

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền khiến dân mạng bức xúc vì dán đầy băng vệ sinh lên ô tô đi dạo phố.

Theo đó, Dương Minh Tuyền cùng một số bạn bè đã mua rất nhiều băng vệ sinh rồi dán kín lên chiếc xe ô tô đắt tiền của mình. Sau đó, anh không ngần ngại lái chiếc xe này qua nhiều tuyến phố gần nhà. 

Dán băng vệ sinh kín xe ô tô rồi di chuyển khắp phố, 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị dân mạng 'ném đá' vì hành động phản cảm này! 1

Dán băng vệ sinh kín xe ô tô rồi di chuyển khắp phố, 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị dân mạng 'ném đá' vì hành động phản cảm này! 2

Dán băng vệ sinh kín xe ô tô rồi di chuyển khắp phố, 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị dân mạng 'ném đá' vì hành động phản cảm này! 3 

Dù chưa rõ mục đích của hành động này là chiêu trò 'câu like' hay phục vụ cho cảnh quay video nào đó nhưng Dương Minh Tuyền đã ngay lập tức nhận phải vô số 'gạch đá' từ cư dân mạng. 

Đa phần ý kiến đều cho rằng, với hàng loạt tai tiếng từ trước đó thì có lẽ hành động phản cảm lần này cũng chỉ là một chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của 'thánh chửi' mà thôi.

- Quá phản cảm và chẳng thấy có gì hay ho cả, đúng là không chấp nhận nổi

- Có xe đẹp mà không có tiền mua ý thức rồi

- Chả hiểu đầu óc nghĩ gì mà đi làm mấy cái việc phản cảm, lố bịch như thế

- Chắc lại cố tình bày trò để câu like thôi mà!

Thậm chí, dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc về việc vỏ băng vệ sinh vứt ngập trên đường sau khi được bóc dán lên xe. 'Đúng là con người chỉ toàn khiến người khác thấy bức xúc vì hành động thiếu ý thức, phản cảm của mình', 'Bày trò câu like xong nhớ dọn dẹp rác cho sạch sẽ nhé', 'Những người như này đang làm ô nhiễm mạng xã hội, cần phải được tẩy chay'... 

Chiếc xe sau khi được phủ kín một màu trắng của băng vệ sinh cùng vỏ rác được vứt ngập dưới đường. 

Chiếc xe sau khi được phủ kín một màu trắng của băng vệ sinh cùng vỏ rác được vứt ngập dưới đường.

Trước đó, một người phụ nữ tại Hà Nội cũng từng nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng vì hành động dán băng vệ sinh lên xe ô tô. Cụ thể, vì bức xúc trước việc chiếc xe ô tô đỗ trước cửa nhà mình quá lâu gây bất tiện và đã cảnh báo với chủ xe nhưng không được, người phụ nữ này đã dán rất nhiều băng vệ sinh lên chiếc xe ô tô 'kém duyên' kia. 

Dán băng vệ sinh kín xe ô tô rồi di chuyển khắp phố, 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị dân mạng 'ném đá' vì hành động phản cảm này! 5 

Tuy nhiên, sau đó, khi được cơ quan chức năng mời lên làm việc, hiểu rõ sự tình khiến người tài xế không thể đánh xe đi chỗ khác gây cản trở, người phụ nữ đã xóa bài đăng và nhận trách nhiệm cho hành động bồng bột của mình.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều