#America’s Got Talent 2019

Dàn hợp xướng đến từ khu ổ chuột khiến cả America’s Got Talent nể phục

Màn trình diễn ấn tượng của các em nhỏ đến từ khu phố ổ chuột Detroit đã tạo nên một một làn gió mới cho chương trình.

20/06/2019 08:58

Tối qua, trong tập 4 của America's Got Talent mùa 14, màn trình diễn của dàn hợp xướng mang tên Detroit Youth đã khiến cho toàn bộ chương trình phải nể phục.

Màn trình diễn hợp xướng Can't hold us kết hợp giữa nhảy và rap hiện đại với phong cách hợp xướng truyền thống đã khiến cho giám khảo và khán giả tại trường quay vô cùng ấn tượng. 

Đặc biệt, Terry Crew - host của chương trình đã rất xúc động trước màn trình diễn này và tặng cho dàn hợp xướng Nút vàng, giúp cả dàn hợp xướng được vào vòng liveshow.

Clip: Màn trình diễn xuất sắc của Detroit Youth

Dàn hợp xướng gồm các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn sống ở khu ổ chuột tại thành phố Detroit - một trong những nơi tập hợp nhiều tệ nạn xã hội.

Theo như người quản lý của dàn hợp xướng, anh Anthony White chia sẻ: ‘Tôi thành lập dàn hợp xướng này để tạo cho các em nhỏ đến từ khu ổ chuột có một môi trường ca hát an toàn và theo đuổi ước mơ của mình. Chúng tôi muốn nói với thế giới rằng những đứa trẻ đến từ Detroit đều rất tuyệt vời.'

Dàn hợp xướng đến từ khu ổ chuột khiến cả America’s Got Talent nể phục 0 

Màn trình diễn khiến Terry Crew - host của America's Got Talent phải cảm động và tặng cho Detroit Youth nút vàng. 

Màn trình diễn khiến Terry Crew - host của America's Got Talent phải cảm động và tặng cho Detroit Youth nút vàng.

Chia sẻ về lý do trao Nút vàng cho Detroit Youth, Terry Crew nói: ‘Tất cả các em nhỏ đang đứng ở đấy chính là hiện thân của tôi vậy. Các bạn làm tôi nhớ về hồi trẻ, ngồi bên cửa sổ ở Flint, Michigan, mơ ước về những điều tôi muốn làm và cố gắng làm.'

Dàn hợp xướng đến từ khu ổ chuột khiến cả America’s Got Talent nể phục 2 

Đây là cơ hội giúp Detroit Youth tiến gần đến chức vô địch hơn. 

Đây là cơ hội giúp Detroit Youth tiến gần đến chức vô địch hơn.

Việc được đặc cách vào vòng liveshow là một cơ hội rất lớn giúp cho Detroit Youth có thể đến gần hơn chức vô địch của America's Got Talent. Liệu Detroit Youth có thể làm nên chuyện, tạo nên kì tích lần đầu tiên một dàn hợp xướng chiến thắng tại America's Got Talent, chúng ta cùng chờ đón ở những tập tiếp theo nhé!

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều