Dân mạng nước ngoài đổ bộ vào kênh Youtube Việt nhưng lạ lùng là không có đến một bình luận trái chiều

Kênh Youtube của Việt Nam liên tiếp trở thành điểm đến của dân mạng thế giới và cả trăm bình luận đều để lại những lời động viên tích cực.

03/03/2021 08:25

Sau thời gian được Youtube giới thiệu đến người dùng toàn thế giới, kênh Ẩm thực mẹ làm đã trở thành hiện tượng với dân mạng nước ngoài. Nhiều người xem nước ngoài sau khi chiêm ngưỡng cảnh đẹp vùng quê trong các thước phim được Ẩm thực mẹ làm sản xuất đã say mê thiên nhiên, con người Việt Nam.

Điều tuyệt vời hơn nữa là với lượng người theo dõi đông đảo, lượt xem ổn định cùng hàng ngàn bình luận song gần như không có bình luận chỉ trích, trái chiều ở Ẩm thực mẹ làm. Chứng kiến điều này, dân mạng Việt Nam không khỏi tự hào và phấn khích. Các bình luận của người xem nước ngoài đều trở thành tâm điểm thả tim và reply với nội dung hài hước.

Dân mạng nước ngoài đổ bộ vào kênh Youtube Việt nhưng lạ lùng là không có đến một bình luận trái chiều 0

Dân mạng nước ngoài đổ bộ vào kênh Youtube Việt nhưng lạ lùng là không có đến một bình luận trái chiều 1

Dân mạng nước ngoài đổ bộ vào kênh Youtube Việt nhưng lạ lùng là không có đến một bình luận trái chiều 2

Những hình ảnh thổn thức dân mạng nước ngoài

'Tôi đến từ Philippines, bạn đã truyền cảm hứng cho tôi để làm phim'

'Thức dậy vào buổi sáng và được xem video tuyệt vời của bạn. Tự hào về người mẹ và con trai, chúng tôi đánh giá rất cao kênh này'

'Tôi yêu tình cảm hai mẹ con dành cho nhau, clip của bạn rất truyền cảm hứng'

'Tôi yêu clip của bạn và quê hương của bạn'

Dân mạng nước ngoài đổ bộ vào kênh Youtube Việt nhưng lạ lùng là không có đến một bình luận trái chiều 3

Dân mạng nước ngoài đổ bộ bình luận và không có tranh cãi hay ồn ào

Hàng loạt bình luận của dân mạng nước ngoài bày tỏ sự ngưỡng mộ và thích thú trước cuộc sống bình yên nơi thôn quê mà kênh Youtube Ẩm thực mẹ làm khắc họa. Đây cũng là một trong những kênh Youtube Việt Nam được đánh giá có nội dung tích cực, phản ánh chân thực đời sống nơi miền quê yên bình.

'Sau khi xem các clip của bạn, mình chỉ muốn cố gắng làm lụm để sau này về quê sinh sống bên bố mẹ, ông bà. Đó là cuộc sống mà nhiều người ước mơ'

'Mỗi ngày thức dậy và sống trọn trong tình yêu thương của mẹ, được mẹ nấu những món ngon dân dã. Cả bầu trời tuổi thơ của biết bao người. Cuộc sống xô bồ và áp lực, chỉ xem những hình ảnh này thôi cũng cảm thấy lòng bình yên lạ'

'Mẹ của cậu bây giờ trở thành người mẹ quốc dân rồi đó'

Không chỉ có cảnh đẹp, món ngon mà hình ảnh người mẹ trong các clip do Đồng Văn Hùng - chủ nhân kênh Ẩm thực mẹ làm thực hiện khiến người xem bỗng dưng nhớ lại mẹ, người thân của mình ở thôn quê. Nhiều người còn hài hước trêu chọc: 'Đây có lẽ là người mẹ có nhiều con nuôi nhất Việt Nam rồi!'.

Không drama và lượt xem không gây bão, chỉ dừng ở mức an toàn nhưng Ẩm thực mẹ làm là kênh hiếm hoi có lượng fans nước ngoài đông đảo. Những dân mạng nước ngoài vào kênh cũng chịu khó bình luận nội dung dể hiểu, bình dị như các clip mà họ được xem.

Theo Q. Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều