Khoe ảnh đại gia đình không vắng một ai, cô gái khiến nhiều người vừa cười vừa cay khóe mắt: Khoảnh khắc bên gia đình là vô giá

Ai cũng trầm trồ: 'Nhà có phúc là đây chứ đâu!'

23/10/2020 07:28

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ rần rần bài đăng của một tài khoản mạng xã hội về sự 'giàu có' con cháu của gia đình nhà chồng.

Nhà chồng chị Huỳnh Thị Hậu (Quảng Ngãi) có 3 người con trai, lấy 3 người con con dâu rồi có 7 đứa cháu, lúc nào tụ họp về là đông vui như xóm. Chia sẻ với Tiin.vn, chị Hậu đùa rằng 'Mẹ chồng tôi nói mỗi lần đi chợ mua đồ là hết cả 5 phân vàng à. Nhưng nói vui vậy chứ ba mẹ lúc nào cũng mong con cái về chơi lắm. Nhà đông con nên lúc nào cũng vui như Tết.'.

Mỗi khi ăn là phải chia ra 2 mâm người lớn và trẻ con.

Mỗi khi ăn là phải chia ra 2 mâm người lớn và trẻ con.

Chị còn tự hào: 'Gia đình đông là vậy nhưng trước giờ chưa từng cãi nhau to. Tôi về làm dâu chưa từng thấy ba mẹ to tiếng với nhau. Các con cũng thừa hưởng đức tính này. Chỉ khi nào bất đồng quan điểm thì nói chuyện thẳng thắn với nhau rồi xong là thôi, nên lúc nào nhà cũng vui vẻ, hòa thuận'. 

Các mẹ chỉ cần xếp hàng nhận con, mọi việc còn lại để ông nội lo!

Các mẹ chỉ cần xếp hàng nhận con, mọi việc còn lại để ông nội lo!

Nhìn những hình ảnh đời thường quá đáng yêu của đại gia đình, cộng động mạng không khỏi trầm trồ. Tài khoản N.M chia sẻ: 'Dễ thương quá! Cũng chỉ mong gia đình nhà chồng mình như vậy, không cần giàu, chỉ cần vui vẻ với nhau. Hạnh phúc giản đơn nhưng rất đáng trân trọng'. 

'Rạp chiếu phim' tại gia với những bức họa trên tường mà ai cũng đoán được tác giả.

'Rạp chiếu phim' tại gia với những bức họa trên tường mà ai cũng đoán được tác giả.

Những khoảnh khắc hạnh phúc, sum vầy bên gia đình là vô giá, chính vì thế chị Hậu cùng các anh chị mình luôn cố gắng thu xếp thời gian đưa các con về thăm ông bà nội.

'Mỗi lần cả nhà quây quần, lòng tôi vui lắm, các cháu nhỏ cũng cảm nhận được tình cảm của ông bà nên rảnh là đòi về chơi. Cười toe toét đùa nghịch với các anh chị. Những lần như thế này, tôi thấy tình cảm giữa các thành viên trong gia đình càng thêm khăng khít' - chị Hậu chia sẻ.

Theo Phương Thúy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều