#Đấu Trường Danh Vọng 2019

Đẳng cấp lão làng, Team Flash quyết tâm không trở thành cựu vương tại bán kết Đấu Trường Danh Vọng 2019

Tỉ số 3-0 hủy diệt của Xuân Bách và những người đồng đội là lời khẳng định đanh thép về đẳng cấp của Team Flash tại ĐTDV mùa Đông 2019.

12/10/2019 18:11

Bước vào top 3 với vị trí thứ 2, Team Flash vẫn không hề tỏ ra nao núng. HLV của đương kim vô địch thế giới thậm chí còn khẳng định: ‘Chúng tôi có sự chuẩn bị kĩ càng, nhưng là chuẩn bị cho chung kết chứ không phải bán kết” đủ để thấy họ tự tin đến mức nào khi đối đầu VEC In The Dark.

Bên kia chiến tuyến, Quang Hải và những cộng sự tỏ ra rất thận trọng trước một Team Flash lão làng. Thời điểm đầu mùa giải, mục tiêu của ITD chỉ đơn giản là trụ hạng và học hỏi kinh nghiệm. Nhưng hành trình đã qua của họ là quá đỗi tự hào khi trở thành một trong 3 đội xuất sắc nhất tại ĐTDV mùa Đông 2019.

Team Flash để Elly trên ghế dự bị trong khi ITD có sự xáo trộn khi để Martin đi đường giữa, Taka sẽ đi đường Caesar thay BlazeS.

Đội hình ra quân của hai đội tuyển 

Đội hình ra quân của hai đội tuyển

Ván đấu đầu tiên diễn ra tương đối nhẹ nhàng với FL, đúng như dự đoán của nhiều người hâm mộ. ITD tỏ ra lóng ngóng về mặt tâm lý khi được xuất hiện tại một sân khấu lớn như SVD Quần Ngựa. Hơn nữa, lợi thế ‘sân nhà' của FL đã khiến những Quang Hải, Goro, hay đặc biệt là Martin có đôi phần mất tự tin. Martin liên tục có những tình huống phải nằm xuống đáng tiếc.

Cuối trận, thay vì sử dụng chiêu cuối để lùi về thì anh ta lại tiến lên dẫn đến việc không thể có được mạng hạ gục như mong muốn. Sử dụng phù hiệu chuyển sinh cũng không phải chiến thuật hợp lý cho ITD thời điểm này. ADC trở thành MVP với KDA 6/1/5, lượng sát thương lớn nhất trên bản đồ. Xuân Bách vẫn để lại dấu ấn cho người hâm mộ dù chọn lối chơi hi sinh cho đồng đội.

Thế trận là một chiều cho FL 

Thế trận là một chiều cho FL

Ván đấu thứ hai diễn ra cũng với chiều hướng tương tự. Điểm khác chỉ là ở việc giao tranh diễn ra khá nhiều ở đầu ván đầu. Phù hiệu chuyển sinh vẫn liên tục được ITD sử dụng nhưng hoàn toàn không mạnh bằng một lần chuyển sinh mấu chốt của ADC. Chỉ trong khoảng 3 phút đầu, Thần rừng số 1 đã tích lũy cho mình đến 5 mạng hạ gục. Với quân bài chủ lực trong tay, ADC đã thể hiện tốt hơn hẳn với đối thủ Quang Hải bên kia chiến tuyến.

Đẳng cấp lão làng, Team Flash quyết tâm không trở thành cựu vương tại bán kết Đấu Trường Danh Vọng 2019 2 

Và cục diện của kèo đấu này không khác biệt là mấy so với lượt đi vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2019 khi FL dễ dàng đả bại đối thủ ‘chiếu dưới' với tỉ số 3-0. Trong ván đấu thứ ba, ADC và những người đồng đội vẫn tỏ ra quá tự tin và bình tĩnh. Đẳng cấp của họ là nhỉnh hơn hoàn toàn so với ‘ngựa ô non trẻ' ITD. Xuân Bách chói sáng khi trở thành MVP với KDA 5/1/3.  

Thắng dễ dàng, Team Flash tràn đầy tự tin bước vào trận chung kết với đối thủ HTVC IGP Gaming. Họ cũng là cái tên cuối cùng của Việt Nam giành quyền góp mặt tại AIC 2019.

FL sẽ bước vào trận chung kết, phá lời nguyền top 2 

FL sẽ bước vào trận chung kết, phá lời nguyền top 2
Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều