Đang đi đường, người đàn ông bị 1 phụ nữ gọi lại, đến gần thì sốc với cảnh tượng trước mắt

Chuyện xảy ra đúng ngày Cá tháng Tư, nhưng lại không phải là 1 trò đùa.

12/04/2021 11:36

Đang đi đường, người đàn ông bị 1 phụ nữ gọi lại, đến gần thì sốc với cảnh tượng trước mắt 0

(Ảnh cắt từ clip)

Vào đúng ngày 1/4, Ngày Cá tháng Tư vừa qua, người dân tại một con phố thuộc khu vực Campos dos Goytacazes của Braxin đã được 1 phen hoảng hốt, và thật đáng buồn, đây lại chẳng phải là 1 trò đùa.

Một phụ nữ đang trên đường tới nhà thờ thì bỗng dưng phát hiện có tiếng trẻ con khóc trên hè phố. Khi lại gần, người phụ nữ này đã vô cùng hoảng hốt khi thấy bên trong chiếc thùng các tông là 1 đứa trẻ sơ sinh, trên người vẫn còn vết máu và chỉ được quấn 1 chiếc chăn mỏng.

Người phụ nữ này nghi ngờ rằng, đây là con của 1 người hàng xóm và đứa bé đã bị vứt bỏ một cách vô cùng tội nghiệp.

Đứa trẻ vẫn còn nhiều máu trên người, chỉ được quấn sơ sài 1 chiếc chăn cũ rách.

Đứa trẻ vẫn còn nhiều máu trên người, chỉ được quấn sơ sài 1 chiếc chăn cũ rách.

Đúng lúc đó, 1 người dân địa phương khác là anh Jorge Alves đi qua, thấy vậy, người phụ nữ kia đã gọi anh Jorge lại để cùng trợ giúp đứa bé đáng thương.

Ngay khi tới gần, anh Jorge đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến đứa trẻ nằm khóc trong 1 chiếc hộp các-tông sơ sài, chẳng có gì bên cạnh ngoài 1 chiếc chăn cũ rách. Nếu không được người dân kịp phát hiện, rất có thể em sẽ bị làm hại bởi đàn thú hoang hoặc những con côn trùng.

Đang đi đường, người đàn ông bị 1 phụ nữ gọi lại, đến gần thì sốc với cảnh tượng trước mắt 2

Anh Jorge đã lấy điện thoại ra và ghi lại cảnh tượng này. 'Tôi vừa mới rời nhà và đang trên đường đi làm. Có 1 người phụ nữ kia đã gọi tôi tới gần và tôi không thể tin nổi trên đời này lại có những người hèn nhát đến thế.

Nếu không muốn nuôi đứa trẻ, xin mọi người hãy cho nó đi làm con nuôi người khác, chứ đừng làm thế này. Đây là 1 hành động hèn nhát. Cảm ơn Chúa vì cô ấy đã nhìn thấy nó. Chúng tôi sẽ phải hành động ngay bây giờ', anh Jorge chia sẻ trong đoạn video.

Anh Jorgecùng người phụ nữ đã cố gắng tìm hiểu xem ai là người đã vứt bỏ đứa trẻ, nhưng vẫn chưa có kết quả, vì camera an ninh trong khu vực đã bị cắt đứt dây. Trong khi đó, họ đã đưa đứa trẻ tới bệnh viện và may mắn thay, sức khỏe của em không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc và người ta hy vọng, đứa bé sẽ sớm có 1 mái ấm mới.

Theo Mirror

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều