Đang livestream, mẹ một con Phượng 'Thị Nở' bất ngờ để lộ thông tin sắp cưới chồng

Một người bạn của Phượng 'Thị Nở' tiết lộ rằng, bà mẹ một con này đã có người yêu và sắp cưới chồng.

24/06/2020 18:34

Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995, Đăk Nông) từng gây sốt với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ hồi năm 2017. Cuộc đời bước sang trang mới với khuôn mặt ưa nhìn hơn, Quách Phượng thường xuyên cập nhật cuộc sống trên trang cá nhân.

Phượng 'Thị Nở' trước khi 'đập đi xây lại'.

Phượng 'Thị Nở' trước khi 'đập đi xây lại'.

Trên mạng xã hội, Phượng 'Thị Nở' năm nào đã hoàn toàn 'lột xác'. Phong cách thời trang sang trọng, check in du lịch nhiều nơi,… khiến nhiều người xuýt xoa trầm trồ.

Đang livestream, mẹ một con Phượng 'Thị Nở' bất ngờ để lộ thông tin sắp cưới chồng 1

Quách Phượng của hiện tại tự tin và xinh đẹp.

Quách Phượng của hiện tại tự tin và xinh đẹp.

Mới đây, trong đoạn clip livestream, một người bạn của Quách Phượng vô tình tiết lộ chuyện bà mẹ một con ngày càng xinh đẹp, đã có người yêu và sắp cưới chồng. Dù chỉ vô tình nhắc đến chuyện đại sự nhưng phát ngôn này nhanh chóng được nhiều người chú ý.

Quách Phượng không xác nhận nhưng cũng không phủ nhận thông tin này. Cô đồng thời cho biết, nếu tổ chức đám cưới, sẽ mời người bạn, người chị thân thiết của mình.

Một người bạn của Quách Phượng tiết lộ rằng cô sắp cưới chồng.

Một người bạn của Quách Phượng tiết lộ rằng cô sắp cưới chồng.

Quách Phượng cưới chồng năm 17 tuổi thông qua gia đình mai mối, cuộc hôn nhân sắp đặt và không có tình yêu kết thúc sau 3 năm. Phượng ôm con về nhà bố mẹ ruột.

Bị chê bai và miệt thị vì ngoại hình kém xinh, Phượng đầu tư tiền bạc để phẫu thuật thẩm mỹ. 'Đập đi xây lại' hoàn toàn với kinh phí khoảng 200 triệu đồng: cắt hàm hô 65 triệu, hạ gò má 45 triệu, nhấn mí 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, chân mày 2 triệu, xăm môi 2 triệu… Phượng 'lột xác' với gương mặt ưa nhìn hơn. Bản thân cô cũng tự tin hơn trong diện mạo mới.

Phượng nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác quảng cáo, thu nhập ổn định mỗi tháng đủ để trang trải cho bản thân và lo cho con gái nhỏ. Cách đây hơn 1 năm, thông tin Phượng quen đại gia Sài Gòn cũng được chia sẻ rầm rộ, tuy nhiên người trong cuộc vẫn im lặng.

Phượng 'Thị Nở' và con gái.

Phượng 'Thị Nở' và con gái.

Đang livestream, mẹ một con Phượng 'Thị Nở' bất ngờ để lộ thông tin sắp cưới chồng 5

Đang livestream, mẹ một con Phượng 'Thị Nở' bất ngờ để lộ thông tin sắp cưới chồng 6

Cuộc sống của Phượng thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc sống của Phượng thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Theo Na Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều