Đang yên đang lành, chiếc ô tô bỗng bị 'nuốt chửng' xuống lòng đất, chuyện gì đã xảy ra trong đoạn clip gây xôn xao MXH?

Khi nhìn thấy cảnh tượng này, điều đầu tiên mà dân mạng lo sợ là liệu không biết có ai ở bên trong xe hay không. May mắn là tờ ANI xác nhận, không ai bị thương trong vụ việc này cả.

14/06/2021 22:03

Vào ngày 13/6 vừa qua, một đoạn clip cho thấy chiếc ô tô màu đen hiệu Hyundai Venue đang đậu ở một bãi đỗ xe tại Ghatkopar, vùng ngoại ô phía Đông Mumbai, Ấn Độ, thì bỗng dưng bị 'nuốt chửng' xuống lòng đất như thể có thế lực nào đó đang lôi nó xuống bên dưới. Thế nhưng, xem hết đoạn clip thì mọi người đều nhận ra đó là do phần bê tông sụt lún tạo thành chiếc hố tử thần 'nuốt' gọn chiếc xe.

Đang yên đang lành, chiếc ô tô bỗng bị 'nuốt chửng' xuống lòng đất, chuyện gì đã xảy ra trong đoạn clip gây xôn xao MXH? 0

Chủ nhân của chiếc ô tô là một vị bác sĩ Kiran Doshi, 67 tuổi. Vào cuối tuần vừa qua, ông Doshi đi làm, để lại chiếc ô tô ở nhà cho con trai Tapan sử dụng. Vào khoảng 8h30, Mahadev Shigwan, người làm công việc rửa xe ô tô tại tòa nhà Ramnivas, đã phát hiện lớp bê tông ở bãi đỗ bị sụt lún.

'Sau khi nhận được tin báo của Shigwan, tôi đã lập tức trở về nhà và đúng lúc nhìn thấy chiếc xe của mình chìm dần xuống hố nước. Khi đó, tôi đã lấy điện thoại ghi lại toàn bộ mọi việc' - ông Doshi kể lại. Ông nói rằng mọi chuyện xảy ra trong chưa đầy 1 phút.

Cảnh sát xác nhận vụ việc và cho biết tòa nhà Ramnivas được xây dựng cách đây hơn 80 năm và phần bê tông kia có từ khoảng 40 năm về trước. Nó được xây phủ lên trên một chiếc giếng cũ cung cấp nước cho người dân sống tại tòa nhà Ramnivas.

'Một nửa miệng giếng được phủ lớp bê tông trong khi một nửa còn lại thì để hở. Mọi người đều đỗ xe ở đó và đây là lần đầu tiên sự việc thế này xảy ra' - ông Doshi chia sẻ.

Đang yên đang lành, chiếc ô tô bỗng bị 'nuốt chửng' xuống lòng đất, chuyện gì đã xảy ra trong đoạn clip gây xôn xao MXH? 1

Vào tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành hút nước ra khỏi chiếc hố tử thần để xác định vị trí của chiếc ô tô. Cảnh sát giao thông cùng với sự giúp đỡ của các cơ quan khác đã đưa được phương tiện kia ra khỏi chiếc hố vào lúc 9h tối (giờ địa phương).

Thanh tra cảnh sát cấp cao Nagraj Manjre của bộ phận giao thông Ghatkopar cho biết: 'Chúng tôi nghĩ rằng kết cấu bê tông đã bị suy yếu dần theo thời gian và cơn mưa lớn gần đây đã dẫn đến vụ sụt lún này'.

May mắn là thời điểm đó, không ai ở trong xe của ông Doshi nên vụ việc không gây thiệt hại về người.

(Nguồn: The Indian Express)

Theo Thái Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều