Đặt đồ ăn online, cô gái phát hiện màn sale 'cực hời' từ vị trí anh chủ quán: Lấy được ấm no cả đời, giá 1 tỷ đồng

Có vẻ như anh chủ quán cũng muốn sale bản thân để kiếm 'gấu' trong mùa Noel sắp tới tuy nhiên cái giá để trả lên đến cả… tỷ đồng.

03/12/2020 15:34

'Gấu chưa có mà gió đông đã về', có lẽ là câu nói hợp lý nhất ở thời điểm bây giờ. F.A không trừ một ai, từ một anh chàng sinh viên nào đó, một cô gái dân văn phòng, hay thậm chí cả những anh chủ cửa hàng, CEO nào đó…

Không biết có phải F.A quá lâu ngày hay mùa đông đã tràn ngập khắp nơi mà con tim của mỗi người cũng rung rinh đến lạ. Như anh chủ quán đặt hàng online mới đây cũng vậy, anh mạnh dạn cho mình vào danh sách đồ ăn 'sale' để gửi đến thực khách.

Chính vì vậy khi đặt đồ ăn ở cửa hàng nọ, cô gái có tên K.N đã chụp lại đoạn 'sale' bản thân của anh chàng chủ quán lên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Anh chàng sale bản thân mình với giá giảm đặc biệt chỉ 1 tỷ đồng.

Anh chàng sale bản thân mình với giá giảm đặc biệt chỉ 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, cái giá mà anh chàng chủ quán đưa ra khá cao, lên đến cả 1 tỷ đồng. Bản thân anh chàng cũng giảm giá sốc từ 10 tỷ xuống còn 1 tỷ để có thể mua đứt được.

Có vẻ với cái giá đưa ra như vậy là khá đắt đỏ nhưng thử nghĩ mà xem, đây không phải là 1 anh chàng bình thường mà làm chủ quán của 1 cửa hàng, nắm trong tay cả đống tài sản chứ chả đùa!

Anh chủ quán này rẻ hơn chỉ có giá 10 triệu đồng.

Anh chủ quán này rẻ hơn chỉ có giá 10 triệu đồng.

Ngay lập tức, các cô gái đã thi nhau vào 'mua' anh chàng chủ quán này với những bình luận dễ thương: 'Em đặt liền, ship gấp giúp em', 'Có được thử hàng trước khi nhận không', 'Sale 1k thì chốt đơn ạ, em hết tiền rồi', 'Định lên oder thử mà không thấy đâu', 'Mất 1 tỷ đổi 1 anh chủ quán đẹp trai giàu có cũng được'…

Hiện tại, đã có thêm nhiều anh chủ quán tự 'sale' bản thân trên các app đặt đồ ăn online cho các bạn tha hồ lựa chọn. Biết đâu bạn có thể thử vận may của mình để Noel này có người yêu đi chơi cùng!

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều