Nhắc đi nhắc lại chủ shop 'màu gì cũng được trừ màu hồng', kết cục chàng trai nhận về đắng ngắt không thể diễn tả

Tranh thủ mua ô nhân dịp sale 11/11 nhưng món đồ anh nhận được khiến anh 'dở khóc dở cười'.

18/11/2020 18:00

Mua hàng online luôn để lại không ít niềm đau cho người mua, nhất là khi cả bên bán lẫn bên mua đều không hiểu ý nhau. Mới đây, trên các nhóm cộng đồng, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện mua hàng online 'dở khóc dở cười'.

Câu chuyện săn sale 'dở khóc dở cười' của anh chàng.

Câu chuyện săn sale 'dở khóc dở cười' của anh chàng.

Theo đó, nhân ngày săn sale 11/11, anh chàng này có đặt một chiếc ô từ một shop online trên trang thương mại điện tử. Vì là con trai nên anh chàng có dặn trước với shop rằng mình có thể lấy ô màu gì cũng được trừ màu hồng hường phấn. Thậm chí, để chắc chắn, anh bạn này còn vào dặn chủ shop một lần nữa trong phần tin nhắn.

Nhiều người vào an ủi anh chàng.

Nhiều người vào an ủi anh chàng.

Nhiệt tình và cẩn thận là vậy nhưng khi nhận chiếc ô trong tay, chàng trai này vẫn phải 'ngậm đắng nuốt cay' với một chiếc ô không thể hường phấn hơn. Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Đại đa số mọi người đều thương cảm cho câu chuyện 'dở khóc dở cười' của anh chàng. Một số còn an ủi: 'Chắc tại ngày 11.11, shop đông khách quá, không để ý đâu, bạn nhọ quá rồi', một vài bạn khác còn cho rằng, chủ shop đọc thiếu chữ 'không' trong đoạn tin nhắn của anh chàng.

Một số còn cho rằng chủ shop đọc thiếu chữ không trong đoạn chat với anh chàng.

Một số còn cho rằng chủ shop đọc thiếu chữ không trong đoạn chat với anh chàng.

Tuy nhận phải một chiếc ô không đúng ý nhưng trong đoạn chat với anh chàng trên, chủ shop khẳng định sẽ đổi trả hàng nếu giao nhầm đồ cho khách. Mong rằng chủ shop hứa được làm được để anh chàng này không phải sử dụng một chiếc ô hồng nữ tính như đang được nhận.

Xem thêm: Pha mua hàng online vừa đáng thương vừa buồn cười: Đặt sơ mi trắng đi ăn cưới, chàng trai nhận được áo crotop nữ

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều