Đặt bánh tráng cuốn online mùa dịch hết 35.000 đồng, thêm ship 30.000 đồng, cô gái thất vọng khi nhận hàng

Cô gái nhận về suất bánh tráng độn toàn xoài, rau chứ nhìn đâu ra cũng không thấy có tí 'chất đạm' nào.

16/09/2021 19:33

Với những kiểu 'treo đầu dê, bán thịt chó' khi mua đồ ăn online, chắc chắn đã khiến nhiều người 'khóc ròng'. Vì thế, nhiều bạn trẻ cho rằng vệc mua online trên mạng dường như chỉ trông chờ vào 'gặp may', đặc biệt trong thời buổi mùa dịch, khi giá cả leo thang thì việc nhận được món đồ ăn ưng ý quả là điều gì đó rất xa xỉ.

Như mới đây, cô nàng tên P.H đã đăng tải bài viết kèm theo hình ảnh về vụ mua đồ ăn online mùa dịch của mình trong một nhóm mạng xã hội và nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Cô nàng cho biết: 'Thèm bánh tráng cuộn mà đặt 35.000 đồng ship 30.000 đồng mà nó bán cho cỡ này, chắc tưởng mình ăn chay'.

Món bánh tráng được cô gái đặt trong mùa dịch.

Món bánh tráng được cô gái đặt trong mùa dịch.

Theo như hình ảnh được cô chụp lại, suất ăn bánh tráng chỉ có toàn xoài, rau dưa chuột độn, còn lại không thấy một tí thịt nào. Thậm chí, bánh tráng còn được cuốn không chặt tay, bị bung ra, èo uột không có tí bắt mắt nào.

Có thể thấy, hình thức và nội dung bên trong chiếc bánh tráng đều có vấn đề khi không có tính thẩm mỹ, thậm chí ăn chắc chắn không ngon đến nỗi cô gái phải thốt lên 'chẳng khác nào cho khách hàng ăn chay'.

Cô gái đã phải bỏ ra số tiền là 65.000 đồng cho suất bánh tráng chay này trong mùa dịch.

Món bánh tráng cuốn với giá tiền là 65.000 đồng.

Món bánh tráng cuốn với giá tiền là 65.000 đồng.

Cộng đồng mạng đều cảm thấy khó hiểu vì tại sao người bán hàng lại bán 'không có tâm' như vậy. Không biết nguyên nhân do dịch bệnh khó khăn giá cả leo thang hay do tay nghề của người làm quá ẩu. Thậm chí, nhiều dân mạng còn đùa vui rằng đây phải gọi là bánh tráng cuốn xoài, có lẽ người bán không ghi chú rõ mà thôi.

'Dịch này bà chủ bánh tráng kiêm luôn bán xoài, nên bánh tráng hơi chua'.

'Bán cho hết xoài tại cận date rồi'.

'Người bán có tâm ghê, bán cho ăn healthy ấy mà. Dịch dã có hoạt động gì nhiều đâu mà cần ăn thịt'.

'Bạn đọc không kĩ rồi. Bánh tráng cuộn xoài đúng rồi mà'.

'Đấy đúng bánh tráng cuốn, không hỏi nó cuốn gì, mốt là cuốn chiếu luôn á'.

Trong mùa dịch, thực khách cũng nên tỉnh táo và sáng suốt hơn khi đặt đồ ăn trên mạng. Không chỉ nhìn vào hình ảnh minh họa mà cần tham khảo thêm những nhận xét, đánh giá để không gặp phải tình cảnh 'mua bực vào người' như cô gái trên.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều