Đầu năm mới, Khánh Vy lại khiến dân tình phát sốt với bản cover tiếng Anh 'Hương Ngọc Lan'

Cô nàng 'hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy vừa tung ra bản cover 'Hương Ngọc Lan' bằng tiếng Anh do mình viết lời kết hợp bắn bản rap cực chất của Đen Vâu - ca khúc 'Loving you'.

22/02/2018 09:17

Clip này được Khánh Vy đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít phút và nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng.

Chẳng còn bất ngờ với tài năng bắn rap hay cover bài hát bằng tiếng Anh tự viết lời của Khánh Vy, nhưng những sản phẩm mới của cô nàng vẫn khiến người nghe thích thú. Với cây đàn piano, Khánh Vy đệm đàn khoe giọng hát trong giai điệu sâu lắng của 'Hương Ngọc Lan' và ngay sau đó đổi phong cách với một chút rap từ 'Loving you'.

Khánh Vy trong clip cover Hương Ngọc Lan 

Khánh Vy trong clip cover Hương Ngọc Lan

Khánh Vy chia sẻ kèm theo bản cover mới của mình: 'Chúc cho ai like clip này trong năm nay sẽ có người yêu nếu đang độc thân và người yêu sẽ chiều sẽ yêu như điếu đổ như say đắm bạn nếu đã có người yêu rồi. Chúc cho ai subscribe trang Youtube của mình sẽ có một năm chỉ biết cười vì hạnh phúc và mãn nguyện thôi.'

Vừa cất cao lời ca, cô nàng không quên mỉm cười rạng rỡ như "đánh cắp" trái tim người xem. Những lời ca da diết của "Hương Ngọc Lan" cùng lời rap cực dễ thương và ngọt như mía lùi của "Loving you" khiến trái tim đang yêu nào cũng phải thổn thức.

Cô nàng rạng rỡ trong những ngày đầu xuân

Cô nàng rạng rỡ trong những ngày đầu xuân

Phong cách thời trang ngày càng chất hơn

Phong cách thời trang ngày càng chất hơn

Đặc biệt, Khánh Vy còn tinh nghịch mix những câu rap chế như: "Có hàng tá cover ngoài kia nhưng có không một Vy thứ hai/Hát cho anh những điều kỳ lạ, anh sẽ nhận ra chỉ Vy chứ ai?" với bản cover "Hương Ngọc Lan" khá thú vị.

Sau khoảng 1 tiếng đăng tải, sản phẩm mới của cô nàng hot girl đa tài, dazinang đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Đi kèm với những nút like, thả tim, nhiều người đã để lại những lời khen ngợi như: "Phải 2 trái tim mới nói được tấm lòng này", "Giỏi quá ai chịu nổi, nhìn tay đàn piano kìa trời"... và không quên dành những lời chúc cho cô nàng xinh đẹp: "Chị thật sự đa tài. Chúc chị sẽ tiếp tục thành công rực rỡ trong năm 2018".

Cùng lắng nghe bản cover ngọt như mía lùi của 9x này nhé!

Theo Phương Hà/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều