Mẹ nuôi bạo hành con gái 16 tháng tuổi đến chết gây rúng động dư luận: Đề nghị mức án tử hình

Trước sự tàn nhẫn và độc ác của đôi vợ chồng nhận nuôi cô bé, dư luận đã chung tay ủng hộ đề xuất của các công tố viên tử hình những kẻ bất nhân này.

15/04/2021 14:16

Cái chết của Jung In - cô bé 10 tháng tuổi từng khiến dư luận Hàn Quốc rúng động, đồng thời dấy lên sự phẫn nộ cực điểm bởi người đã ra tay hủy hoại cuộc đời của thiên thần nhỏ bé không ai khác, chính là bố mẹ nuôi của em.

Mẹ nuôi bạo hành con gái 16 tháng tuổi đến chết gây rúng động dư luận: Đề nghị mức án tử hình 0

Nụ cười hồn nhiên của Jung In và hình ảnh em với những vết bầm tím trên mặt do bị bạo hành.

Ngày 15/4/2021, trong phiên xét xử lần 2, các công tố viên đã đề nghị mức án tử hình cho mẹ nuôi và 7 năm 6 tháng cho bố nuôi của bé Jung In. Tuy nhiên, mức án này chưa phải là mức án cuối cùng, phiên toà tiếp theo sẽ mở vào ngày 14/5/2021.

16 tháng sống trên cuộc đời với Jung In không khác gì địa ngục trần gian khi rơi vào tay những con người tàn độc, đội lốt bố mẹ nuôi. Hai kẻ đang được nhắc đến là Jang (mẹ nuôi) và Ahn (bố nuôi).

Mẹ nuôi bạo hành con gái 16 tháng tuổi đến chết gây rúng động dư luận: Đề nghị mức án tử hình 1

Jung In và bố mẹ nuôi từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình có chủ đề trung thu.

Cụ thể, Jung In bị bỏ đói, bị nhốt vào phòng kín, bị bỏ mặc trong xe khóc cho đến khi tự lả đi. Ngoài ra, cô bé bị tát, đánh, dẫm chân lên người, trên cơ thể lúc nào cũng thâm tím, bầm dập. Đau lòng hơn, Jung In bị chính bố mẹ nuôi ném xuống đất đến mức gãy tay và chịu đau đớn vì không được chữa trị cho đến lúc chết...

Những ngày cuối đời của Jung In, các cô giáo bảo mẫu phát hiện ra nhiều vết bầm tím trên người em và báo cho bố của em là Ahn khi người này đến đón con. Đáp lại lời thông báo ấy là sự lạnh nhạt 'Vâng, tôi biết rồi'. Ngày hôm đó, ở lớp, Jung In chỉ ngồi một góc, không khóc, không la hét. Bé cũng chẳng hào hứng khi bố đến đón.

Mẹ nuôi bạo hành con gái 16 tháng tuổi đến chết gây rúng động dư luận: Đề nghị mức án tử hình 2

Những hình ảnh cuối đời của Jung In khiến nhiều người xót xa, bé ngồi lặng lẽ một góc...

Trước đó, khi nhận được phản ánh của một số người dân về tình trạng Jung In bị bỏ quên trên xe, chính quyền địa phương vì không tìm được bằng chứng nên không thể can thiệp vào quyền nuôi con của Jang và Ahn.

Hôm đưa bé Jung In đến bệnh viện, mẹ nuôi Jang còn giả vờ gào khóc và la hét 'Nếu con tôi chết thì sao?'. Tuy nhiên, với những bác sĩ có chuyên môn, chỉ cần nhìn qua những vết thương trên người Jung In, có thể đoán được ngay bé bị bạo hành trong thời gian dài.

Mẹ nuôi bạo hành con gái 16 tháng tuổi đến chết gây rúng động dư luận: Đề nghị mức án tử hình 3

Phim chụp X-quang cho thấy Jung In có nhiều vết thương trên cơ thể do bị bạo hành.

Jang và Ahn bị bắt khẩn cấp ngay sau đó. Vụ việc gây rúng động xứ Hàn và nhiều người chung tay góp chữ ký gửi đến nhà chức trách với hy vọng sẽ có bản án thích đáng cho kẻ đã hủy hoại cuộc sống của đứa trẻ vô tội.

Mẹ nuôi bạo hành con gái 16 tháng tuổi đến chết gây rúng động dư luận: Đề nghị mức án tử hình 4

Sự ra đi của bé Jung In khiến dư luận càng thêm phẫn nộ với hành động vô nhân tính của những kẻ độc ác đội lốt bố mẹ nuôi

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều