Hết hồn khi mở hộp cơm còn nguyên chiếc lưỡi câu nhọn hoắt, khách hàng nghi ngờ lời cam kết 100% cá đồng của chủ quán

Việc chủ quán cam kết cá đồng để lại chiếc lưỡi câu trong món ăn đã nổ ra cuộc tranh luận trên mạng xã hội.

02/01/2021 10:03

Trong kinh doanh ăn uống, nhiều chủ quán không khỏi băn khoăn làm thế nào để níu chân được khách hàng. Bởi ngoài giá cả thì chất lượng thường được mọi khách hàng ưu tiên hàng đầu.

Nhiều khách hàng đã quá quen với các lời cam kết của chủ quán khi ghé đến quán ăn. Tuy nhiên, để lấy được lòng tin của khách hàng thì quả là một bài toán khó đối với các chủ quán.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã chia sẻ lên hội nhóm trải nghiệm món cơm cá kèm theo lời cam kết chủ quán nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Khách hàng phát hiện chiếc lưỡi câu trong món cơm cá

Khách hàng phát hiện chiếc lưỡi câu trong món cơm cá

Cụ thể, người này đến quán ăn món cơm cá và phát hiện chiếc lưỡi câu trong món ăn. Trước đó, chủ quán cam kết rằng món ăn được chế biến từ 100% cá đồng. Sự xuất hiện của chiếc lưỡi câu khiến vị khách đặt ra nhiều nghi vấn và không tin vào lời cam kết của chủ quán.

Sau khi đăng tải, câu chuyện trên nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người có cùng băn khoăn như chủ thớt và cho rằng đây là chiêu trò của chủ quán. Đồng thời, việc chiếc lưỡi câu còn sót lại khiến nhiều người e ngại khâu vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo.

Chủ quán cam kết 100% cá đồng

Chủ quán cam kết 100% cá đồng

Bên cạnh đó, một số thành viên mạng đưa ra ý kiến cá đồng cũng có thể câu được nên lời của chủ quán cũng có phần hợp lý và cho rằng chủ thớt nên xem xét kỹ lại, không nên nóng vội kết luận.

'Bonus thêm cái lưới và mấy cọng lúa nữa'

'Cả 1 sự sắp xếp giả tạo. Vì sao? Vì đi câu khi giật được cá lên thì người ta phải gỡ lưỡi câu ra khỏi miệng cá, chứ không ai để nguyên lưỡi câu thế rồi cắt đứt dây cước?'

'Cá đồng không được phép câu à hay phải kéo lưới dính mới là cá đồng'

'Chuẩn cá đồng rồi, chủ quán vệ sinh không sạch sẽ mới sót lưỡi câu thế kia'

'Nếu mà như đánh vảy cá sạch thì người ta phải thấy cái lưỡi câu này bỏ ra chứ nhỉ'

'Chủ quán thấy bạn thiếu sắt quá nên bổ sung sắt cho bạn đấy...'

Hiện câu chuyện chiếc lưỡi câu trong món cá được cam kết là cá đồng vẫn đang trở thành đề tài bàn luận trên các trang mạng xã hội.

Theo Thủy Tiên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều