Đi nhầm tiệc cưới, vị khách nam xấu hổ 'chuồn' đi, chú rể bất ngờ truy tìm trên MXH vì hành động trước khi anh ta rời khỏi

Sau khi ăn no nê, vị khách nam mới phát hiện mình đi nhầm tiệc cưới.

17/01/2021 17:03

Dự tiệc cưới của họ hàng hay bạn bè là chuyện rất đỗi bình thường mà ai cũng sẽ trải qua. Tuy nhiên, mới đây, một chàng trai dự định đến dự tiệc cưới của một người bạn nhưng lại vô tình đi nhầm tiệc cưới của người khác. Sau khi ăn một bữa no nê, anh phát hiện ra chú rể là một người xa lạ.

Cảm thấy xấu hổ, anh quyết định 'chuồn' trong lặng lẽ. Nhưng trước khi rời đi, anh đã để lại một số tiền xem như là thanh toán cho bữa ăn nhầm này.

Không hiểu vì lý do gì mà sau khi kết thúc tiệc cưới, chú rể quyết tâm tìm được danh tính của người này cho bằng được, thậm chí còn tung hình ảnh lên MXH để truy tìm vị khách lạ.

Theo trang ETToday đưa tin vào ngày 17/1, tiệc cưới được tổ chức tại một nhà hàng ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Anh đến nhà hàng quá trễ nên mọi ảnh cưới trưng bày đã được dọn đi. Sau khi cung cấp họ của chú rể cho người phục vụ thì anh được dắt vào một sảnh tiệc cưới.

Vì không quen biết với những người xung quanh, anh quyết định im lặng ăn uống no nê. Mãi đến khi cô dâu chú rể đi chúc rượu và chụp ảnh ở từng bàn, anh mới nhận ra chú rể không phải là bạn mình. Trong phút chốc, anh cảm thấy khá hoang mang, hoàn toàn không biết phải làm gì cho đúng lẽ.

Hình ảnh chàng trai đi nhầm tiệc cưới.

Hình ảnh chàng trai đi nhầm tiệc cưới.

Sau đó, anh quyết định rời ngay khi kết thúc tiệc cưới, nhưng cũng cảm thấy xấu hổ vì hành vi khá giống với 'ăn chực' của mình, anh đã để lại 8.800 NDT (hơn 31 triệu VND) ở quầy lễ tân. Anh muốn thanh toán cho những gì mình đã ăn trong buổi tiệc.

Được biết khi chú rể thanh toán chi phí tiệc cưới thì được nhà hàng thông báo về số tiền của vị khách nam kia, chú rể lập tức kiểm tra camera giám sát. Trong suy nghĩ của chú rể, dù người này đi nhầm tiệc cưới cũng không cần phải trả tiền thức ăn của 1 bàn tiệc như thế. Do đó, chú rể đã đăng tải hình ảnh và video của vị khách nam xa lạ lên MXH với hi vọng tìm được danh tính người này để hoàn trả số tiền 8.800 NDT.

Nhưng không ai ngờ, sau khi biết chuyện, cộng đồng mạng lại rất phấn khích và lần lượt mơ mộng ra hàng loạt tình huống 'cẩu huyết'. Chẳng hạn như có người đoán già đoán non: 'Chắc đó là người yêu cũ của cô dâu, hi vọng anh ta đừng lộ diện, xuất hiện là chết với chú rể', hay như 'Chắc là trong giây phút chạm mặt ngắn ngủi đó, đã có gì xảy ra giữa khách nam và chú rể rồi',...

Tuy nhiên, nhiều người lại chú ý về cách xử lý vấn đề của lễ tân nhà hàng, tại sao lại lấy tiền của khách như thế, làm sao chỉ có thể thanh toán 1 bàn ăn được. Hiện tại, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm mặc dù chưa tìm danh tính của vị khách nam đó.

Nguồn: ETToday

Theo Hy Li/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều