Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?'

'Ở nước ngoài người ta phát triển ầm ầm sống thoáng đãng, chụp như vậy cũng có sao, chỉ là một bức ảnh, chả ảnh hưởng đến ai cả' - theo lập luận của cô gái.

14/04/2021 15:10

Mới đây, mạng xã hội vô cùng xôn xao trước loạt ảnh một cô gái trẻ tụt quần khoe trọn vòng 3 ngay giữa siêu thị. Hành động táo bạo của cô nàng tóc vàng này khiến nhiều người không khỏi 'đỏ mặt' và vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng.

Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?' 0

Bức ảnh tụt quần khoe vòng 3 ở siêu thị gây xôn xao dư luận

Bức ảnh tụt quần khoe vòng 3 ở siêu thị gây xôn xao dư luận

Giữa 'tâm bão', chủ nhân của bức ảnh mới đây cũng đã lên tiếng trần tình về sự việc.

Theo đó, cô gái có tên là Dương Gia Bảo, 17 tuổi. Gia Bảo cho biết mình thuộc cộng đồng LGBT, là 'ladyboy' (người chuyển giới từ nam thành nữ nhưng mới chuyển giới phần trên, còn phần dưới chưa phẫu thuật - PV) chứ không phải một cô gái bình thường.

'Mỗi người một suy nghĩ, chỉ là sở thích của mình thôi, kiểu mình thấy chụp như vậy rất bình thường. Người mình show ra mình còn không thấy ngại sao mấy bạn đó comment lại phải ngại và nói phản cảm giùm mình. My body not yours (tạm dịch: cơ thể của tôi chứ không phải của bạn - PV).

Ở nước ngoài người ta phát triển ầm ầm sống thoáng đãng, chụp như vậy cũng có sao, chỉ là một bức ảnh, chả ảnh hưởng đến ai cả. Mình theo dõi các trang mạng quốc tế, theo dõi nhiều bạn trên thế giới. Còn nhiều cứ cái suy nghĩ trẻ con vào comment linh tinh mình chẳng việc gì để ý' - Gia Bảo đăng đàn trên trang cá nhân.

Màn trần tình của 'chính chủ'

Màn trần tình của 'chính chủ'

Tuy nhiên, lời giải thích của Gia Bảo tiếp tục gây tranh cãi khi nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Có người cho rằng đây đúng là sở thích riêng của từng cá nhân và nó chỉ là một bức ảnh thôi chứ không nói lên được điều gì, song phần nhiều lại lên tiếng phản đối do văn hóa Việt Nam khác với nước ngoài, hành động khoe thân giữa chốn công cộng như vậy là không nên.

'Thật sự thấy bức ảnh này khá kỳ! Hiện tại bạn đang sống tại Việt Nam chứ không phải nước ngoài mà so sánh... Vẫn còn rất nhiều nơi thích hợp để bạn chụp sexy mà đâu phải nhất thiết vào cửa hàng tiện lợi rạch quần ra chụp?

Và một khi bạn đã đăng lên mạng thì phải chịu dư luận thôi, sai thì nghe và rút kinh nghiệm chứ đừng đổi lỗi mình theo phong cách này phong cách kia hay bên nước ngoài... Mình cũng có khá nhiều bạn bè ladyboy như bạn nên đừng bảo mình kỳ thị nhé!' - một trong số những bình luận nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía dân mạng.

Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?' 3

Trên trang cá nhân, Gia Bảo cũng chia sẻ khá nhiều bức ảnh khoe thân táo bạo

Trên trang cá nhân, Gia Bảo cũng chia sẻ khá nhiều bức ảnh khoe thân táo bạo
Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều