Đi trên đường bị cây đè tử vong, toàn bộ số tiền 30 triệu mang theo bị kẻ xấu mở cốp lấy sạch

Trước khi rời nhà, nạn nhân có mang theo hơn 30 triệu đồng để giải quyết công việc và bỏ tiền trong cốp xe máy. Tuy nhiên khi tai nạn xảy ra, cốp xe máy bị hư hỏng và số tiền hơn 30 triệu đồng đã 'không cánh mà bay'.

21/10/2021 08:59

Anh Trần Nhân Lợi Em (SN 1993, làm nghề lái xe múc, trú tổ dân phố Đức Nam Trung, thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) không may bị cây xanh gãy đổ đè trúng người khi lưu thông trên đường phố TP Huế đã tử vong.

Vào khoảng 6h sáng 17/10, anh chạy xe máy từ nhà ra huyện Phong Điền. Khi đến đường Lê Duẩn, TP Huế, anh bị cây xanh bên đường gãy đổ đè trúng làm ngã xuống đường, bị chấn thương nặng và bất tỉnh.

Số tiền 30 triệu đồng bị mất cắp. Ảnh báo Công an Nhân dân.

Số tiền 30 triệu đồng bị mất cắp. Ảnh báo Công an Nhân dân.

Theo báo Công an Nhân dân, ông Đoàn Văn Sỹ, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Đa cho biết theo phản ánh từ gia đình, anh Lợi Em trước khi rời nhà đi ra huyện Phong Điền có mang theo hơn 30 triệu đồng để giải quyết công việc và bỏ tiền trong cốp xe máy. Tuy nhiên khi tai nạn xảy ra, cốp xe máy bị hư hỏng, mở toang và số tiền hơn 30 triệu đồng đã bị người khác lấy mất.

Được biết, gia đình anh Em có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm Công viên cây xanh Huế cho hay, cây xanh bị gãy đổ trên đường Lê Duẩn, TP Huế khiến anh Lợi Em gặp tai nạn có đường kính khoảng 40cm. Nguyên nhân cây gãy đổ là do mưa to, gió lớn.

Sau khi xảy ra sự việc, đại diện Trung tâm Công viên cây xanh Huế đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Theo Vy Vy (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều