#"Thai phụ" Bắc Ninh giả mất tích

Vụ người phụ nữ mất tích khi đi khám thai: Gia đình buồn bã vì những lời không hay trên mạng

Tìm thấy được vợ con an toàn khỏe mạnh, anh chồng cảm ơn tất cả mọi người. Tuy nhiên, những bình luận ác ý, khiếm nhã trên mạng đang ảnh hưởng đến tâm lý của gia đình anh.

06/12/2020 19:05

Sáng nay (6/12), sau 4 ngày mất tích, anh Bùi Thế Anh bất ngờ nhận được điện thoại của vợ là chị Nguyễn Thị Thúy Thảo (sinh năm 1998) - thai phụ mất tích bí ẩn khi đi thăm khám ở Bắc Ninh. Người phụ nữ này cho biết mình đang ở bệnh viện tại Gia Lai, sinh con được 2 ngày.

Trước đó, sáng ngày 2/12, chị Thảo cùng mẹ chồng đến khám thai tuần thứ 40 tại bệnh viện Đa khoa Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh). Sau lúc xin đi vệ sinh, thai phụ này mất tích không rõ lý do.

Trước khi mất tích chị Thảo không có biểu hiện bất thường về tinh thần, tâm lý.

Chị Thảo thời điểm đến khám thai tại bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh)

Chị Thảo thời điểm đến khám thai tại bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh)

Gia đình đã đăng tải thông tin tìm người nhà mất tích lên mạng xã hội đồng thời chia người, chia hướng đi tìm khắp nơi ở Bắc Ninh, Hà Nội và trình báo vụ việc với cơ quan chức năng phối hợp tìm kiếm.

Chị Thảo và chồng 

Chị Thảo và chồng 

Sáng nay (6/12), anh Thế Anh đăng bài trên trang Facebook cá nhân thông báo đã biết được tung tích của chị Thảo sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm.

'Thông tin chính thức về sự việc của gia đình từ ngày 02/12 có bị mất tích cho đến 00h15 ngày 06/12 (hôm nay) mình cùng gia đình và anh em của mình vẫn đang đi tìm kiếm xung quanh thành phố Bắc Ninh thì bỗng dưng vợ mình là Nguyễn Thị Thuý Thảo đã gọi điện cho mình và hiện tại đã mẹ tròn con vuông.

Lúc đó vợ mình bắt đầu mới tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê và gọi ngay cho mình nói rằng: vợ không biết vợ đang ở đâu, vợ bị gây mê giờ mới tỉnh, vợ đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3,6kg. Sau đó mình đã check ra thì vợ mình đang ở tận trong Gia Lai ạ' - anh Thế Anh viết trên trang Facebook cá nhân.

Cuối bài viết, người chồng gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng, các trang thông tin, phương tiện truyền thông, cơ quan chức năng cùng chung tay tìm kiếm chị Thảo những ngày qua. Gia đình rất vui mừng vì tìm thấy được hai mẹ con tại bệnh viện Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Bài viết người chồng đăng tải vào sáng nay (6/12) hiện đã bị gỡ

Bài viết người chồng đăng tải vào sáng nay (6/12) hiện đã bị gỡ

Liên lạc với anh Thế Anh, người này xác nhận đã tìm thấy vợ và chia sẻ thêm: 'Sức khỏe của mẹ con đang tốt. Tuy nhiên, khi vợ tôi tỉnh dậy và đọc được những bình luận không hay trên mạng thì tâm lý bất ổn định nên tôi cũng thấy mệt và lo lắng, chưa dám hỏi vợ tôi thêm điều gì về sự việc vừa qua'.

Đến chiều cùng ngày, người chồng xóa toàn bộ bài viết liên quan, đồng thời khóa bình luận trên trang Facebook cá nhân. Tài khoản của người vợ cũng tạm khóa chức năng bình luận và không cập nhật gì thêm về vụ việc.

Trong câu chuyện này, điều may mắn nhất là đã tìm được người mất tích, mẹ tròn con vuông. Hy vọng những người xa lạ và chưa hiểu rõ sự tình hãy ngưng soi mói, thêu dệt câu chuyện theo hướng tiêu cực, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của người vợ và các thành viên trong gia đình.

Theo Thủy Tiên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều