'Diễn đàn hotgirl' hàng triệu thành viên gây hoang mang khi bất ngờ để lọt ảnh nhạy cảm

Nổi tiếng là một group hotgirl với nhiều gương mặt được chú ý trên mạng, diễn đàn này vừa gặp sự cố để lọt ảnh nhạy cảm khiến nhiều thành viên hoang mang.

17/03/2021 16:07

Sự cố xảy ra với diễn đàn G. – một group online vốn được biết đến với sự tham gia của hàng loạt hotgirl vào trưa nay 17/3. Theo đó, một tài khoản tên M. đăng tải bài viết kèm hình ảnh nhạy cảm, rõ mặt của một bạn gái đồng thời cho biết sẽ cung cấp link clip full cho các thành viên còn lại trong diễn đàn G.

Ngay lập tức bài viết này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thành viên. Các bình luận sau đó thể hiện sự khó hiểu khi đội ngũ admin group G. để lọt bài viết với bức ảnh nhạy cảm nói trên. Nhiều bạn sau đó đã đề nghị báo cáo bài viết và báo cáo ban quản trị để kịp thời xử lý.

'Diễn đàn hotgirl' hàng triệu thành viên gây hoang mang khi bất ngờ để lọt ảnh nhạy cảm 0

Bức ảnh nhạy cảm xuất hiện trong 'diễn đàn hotgirl' triệu thành viên

Có thành viên cho rằng admin bị hack tài khoản nên dẫn đến sự cố trên. Một vài người cảnh báo cho rằng chiêu câu views nhằm chiếm đoạt tài khoản của các nick ảo, hacker trên mạng. Cho đến mới đây, bài viết trên đã bị xóa bỏ khỏi ‘diễn đàn hotgirl' G.

Diễn đàn G. được nhiều bạn gọi là ‘diễn đàn hotgirl' bởi ở đây quy tụ nhiều gương mặt hotface sở hữu lượt người theo dõi đông đảo. Việc hình ảnh nóng, hình ảnh nhạy cảm xuất hiện ở diễn đàn khiến không ít các thành viên hoang mang bởi theo nội quy diễn đàn, các bài viết đều phải được kiểm duyệt bởi ban quản trị mới được công khai.

'Diễn đàn hotgirl' hàng triệu thành viên gây hoang mang khi bất ngờ để lọt ảnh nhạy cảm 1

'Diễn đàn hotgirl' hàng triệu thành viên gây hoang mang khi bất ngờ để lọt ảnh nhạy cảm 2

Nhiều thành viên nghi vấn admin bị hack khi để lọt bài viết nhạy cảm

Thực tế, với sự quản lý lỏng lẻo của Facebook, các hình ảnh clip nhạy cảm xuất hiện ồ ạt thời gian gần đây và đã gây ra không ít bức xúc, khiến cuộc sống của nhiều người bị đảo lộn.

Theo Quân Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều