#Tiếp viên hàng không nghi bị cưỡng hiếp tập thể

Đoạn clip đầy đủ hơn ghi lại toàn bộ tình trạng của nữ tiếp viên hàng không trong bữa tiệc Giao thừa định mệnh

Trong đoạn CCTV mới nhất vừa được công bố, khả năng nữ tiếp vong vào sáng ngày 1/1 là hoàn toàn có cơ sở.

08/01/2021 10:21

Mới đây, đài ABS-CBN News đã công bố đoạn CCTV của khách sạn quay lại toàn bộ tình trạng của Christine Dacera trước khi cô qua đời. Đoạn CCTV trên tóm tắt toàn bộ hoạt động của Christine cùng những người bạn trong buổi tối định mệnh đó.

Đoạn CCTV quay lại Christine Dacera và những người bạn trước khi cô qua đời

Vào lúc 11h21 phút ngày 31/12, Christine cùng những người bạn của mình di chuyển từ phòng 2209 sang 2207. Sau khi ở đó khoảng 17 phút, tất cả lại quay trở lại phòng của mình và ở đó khoảng 3 tiếng. Đến 3h15 phút sáng ngày 1/1, Christine cũng những người bạn của mình mang thêm giường sang phòng 2207 và ở đó cho đến 6h30 sáng rồi mới quay trở về phòng 2209.

Christine được đưa xuống phòng khám của khách sạn bằng xe đẩy.

Christine được đưa xuống phòng khám của khách sạn bằng xe đẩy.

Ngay sau khi Christine về phòng của mình cùng 3 người bạn của cô, trong khoảng thời gian từ 7h30-9h sáng ngày 1/1, những người đàn ông ở phòng 2207 cũng sắp xếp đồ đạc lần lượt đi về. Cũng theo đoạn CCTV này, thời điểm Christine được đưa đi cấp cứu cũng được hé lộ. Vào khoảng 12h30, một nhân viên y tế của khách sạn City Grand Garden đã đưa Christine lên xe lăn để đẩy xuống phòng y tế của khách sạn trước khi đưa cô đi viện.

Người dân Philipines mong sự việc sớm sáng tỏ.

Người dân Philipines mong sự việc sớm sáng tỏ.

Như vậy, Christine có vẻ đã qua đời vào sáng sớm thay vì trong đêm theo nhiều phán đoán trước đó. Đây có thể được coi là bước ngoặt trong quá trình điều tra cái chết của cô. Rất nhiều người dân Philipines mong rằng vụ việc sẽ sớm đi đến kết luận để Christine có thể yên nghỉ nơi suối vàng.

Xem toàn bộ diễn biến vụ việc tại đây 

>> Xem thêm: Cảnh sát công bố hình ảnh bầm tím khắp cơ thể của nữ tiếp viên hàng không kiêm Á hậu nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết​

>> Xem thêm: Vụ nữ tiếp viên hàng không kiêm Á hậu tử vong nghi bị hãm hiếp tập thể: 2 nghi phạm lên tiếng phân trần càng khiến dư luận sục sôi

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều