Mong chờ đoạn kết ấm áp cho cụ bà vùng cao khóc hết nước mắt khi phải rời xa chú chó đã nuôi ẵm từ bé

Tình yêu thương của cụ bà dành cho chú chó giây phút chia ly đã chạm vào trái tim của người xem. Một người tốt bụng đã mua lại chú chó này và sẽ trao lại tận tay cho bà cụ.

14/05/2020 06:51

Mới đây, hội những người yêu động vật đã chung tay chia sẻ đoạn clip ngắn xúc động. Theo những gì được ghi lại, cụ bà lưu luyến và liên tục rơi nước mắt khi sắp phải chia xa 'người bạn nhỏ' được bà cưu mang từ bé.

Clip: Những giọt nước mắt của cụ bà khi phải chia xa chú chó thân yêu

Chú chó có bộ lông trắng như tuyết được để gọn trong lồng, người đàn ông dắt chú chó đi đã liên tục trấn an bà cụ, rằng chỉ mang về nuôi và bất cứ lúc nào cần, bà đều có thể ghé lại thăm người bạn này.

Hòa vào những giọt nước mắt là những cái vuốt ve ngỡ như sẽ không bao giờ gặp lại. Chú chó cũng liên tục ngước nhìn chủ với ánh mắt đượm buồn như hiểu được hoàn cảnh éo le lúc ấy. Đêm đầu tiên xa cách, chắc chắn sẽ là một đêm nhiều cảm xúc với cả 2…

Khoảnh khắc chạm vào trái tim người xem...

Khoảnh khắc chạm vào trái tim người xem...

Khi xem đoạn clip, nhiều người bật khóc xúc động vì tình yêu thương mà cụ bà dành cho chú chó, sâu xa hơn là tình cảm bao năm gửi gắm vào người bạn trung thành này. Một người tốt bụng đã mua lại chú chó này và lên kế hoạch tặng lại cho cụ bà.

Người mua chú chó với tấm lòng tốt bụng sẽ mang em về lại với chủ.

Người mua chú chó với tấm lòng tốt bụng sẽ mang em về lại với chủ.

Nhiều người xem clip biết được hoàn cảnh cụ bà khó khăn đã cùng nhau chung tay ủng hộ của ít lòng nhiều. Theo chia sẻ của người đang nuôi chú chó, nếu không có gì thay đổi thì hôm nay (14/5), cụ bà sẽ được đoàn viên với người bạn này.

Dân mạng cảm ơn tấm lòng của những người tốt bụng.

Dân mạng cảm ơn tấm lòng của những người tốt bụng.
Theo Na Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều