Chuyện về hai cụ bà U80 dắt nhau du lịch Đà Lạt: Không chỉ là bạn thân mà còn là sui gia

'Hai bà vẫn thường call video nói chuyện với nhau qua imessage vì có điện thoại di động riêng... Trước khi đi nội em call video rủ ngoại em đi'.

10/03/2021 19:05

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao chia sẻ hình ảnh hai bà cụ U80 cùng dắt tay nhau đi du lịch Đà Lạt. Hình ảnh nhanh chóng gây bão mạng bởi tình bạn thân 30 năm giản dị mà chân thành của hai cụ.

Liên hệ với chủ nhân của bức ảnh, bạn Ngọc Mai cháu của hai cụ cho biết:

'Bà ngoại em tên Nguyễn Thị Ba còn bà nội là Mai Thị Hoa. Hai bà chơi với nhau từ bé vì ở chung quê là Long Khánh. Rồi ba mẹ em sang nhà chơi cái nói chuyện với nhau rồi yêu nhau cưới nhau luôn. Sau đó nội em chuyển lên Biên Hoà ở được mấy chục năm rồi'.

Đôi bạn thân U80 cùng dắt tay nhau đi du lịch Đà Lạt khiến dân mạng phát cuồng.

Đôi bạn thân U80 cùng dắt tay nhau đi du lịch Đà Lạt khiến dân mạng phát cuồng.

Mặc dù ở cách xa nhau nhưng tình bạn của hai cụ vẫn không thay đổi, cả hai vẫn xì teen tới mức thường xuyên video call cho nhau.

'Hai bà vẫn thường call video nói chuyện với nhau qua imessage vì có điện thoại di động riêng. Chuyến đi này là gia đình em tổ chức. Trước khi đi nội em call video rủ ngoại em đi'.

Ngọc Mai cũng cho biết thêm, mỗi lần ba mẹ cãi nhau bà nội đều bênh mẹ, có lẽ vì tình bạn khăng khít với sui gia nên gia đình cô không bao giờ có chuyện mẹ chồng nàng dâu. 'Bà nội em rất quý mẹ em. Mỗi lần ba mẹ cãi nhau thì bà nội chỉ kêu ba em nhịn vợ con đi rồi nói ba em không được làm như vậy'.

Chuyện về hai cụ bà U80 dắt nhau du lịch Đà Lạt: Không chỉ là bạn thân mà còn là sui gia 1

Hai cụ còn dùng cả túi đôi, vui vẻ tạo dáng trước máy ảnh.

Hai cụ còn dùng cả túi đôi, vui vẻ tạo dáng trước máy ảnh.

Lần đi Đà Lạt này là lần đầu tiên hai cụ được đi du lịch cùng nhau nên cả hai đều rất vui vẻ và háo hức. Tới chợ đêm Đà Lạt, hai cụ còn nắm tay nhau đi khắp nơi, phần cũng vì sợ lạc nên cả hai nắm tay mãi không rời.

Mặc kệ gương mặt đã có nếp nhăn, kệ mái tóc đã điểm hai màu, nụ cười phúc hậu của hai cụ nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Khoảnh khắc chân thực xúc động này đã nhận về 'cơn mưa' lời khen đến từ cư dân mạng.

'Về già làm một bộ vậy nha bạn thân', 'Nhìn hình nhớ ngoại mình ghê!', 'Hai cụ xì tin, đáng yêu quá'… là những bình luận của cộng đồng mạng dành cho những tấm hình ở Đà Lạt của hai cụ.

Clip: Hai cụ nắm chặt tay nhau cùng đi dạo chợ đêm Đà Lạt.

Từ bạn thân đến sui gia, đến tuổi U80 rồi vẫn cùng nắm tay nhau đi du lịch, đúng là giấc mơ mà bao cặp bạn thân mong muốn. Dưới bài đăng của cô cháu gái, hầu hết cư dân mạng đều gửi đến hai cụ lời chúc sức khỏe. Tất cả đều mong muốn hai cụ sẽ cùng nhau khám phá thêm nhiều địa điểm du lịch khác và cho ra thật nhiều bức ảnh để đời.

Hiện tại, hình ảnh của hai cụ vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt tương tác.

(Ảnh + Video: NVCC)

Theo Ngân Doanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều