#Nữ sinh lớp 10 bị sát hại ở Hà Nam

Dòng status cuối cùng của nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam gây phẫn nộ dữ dội

Dòng status cuối cùng của nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam được đăng cách đây 18 giờ và hiện tạo nên làn sóng phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng mạng.

25/02/2021 11:02

Vụ án nữ sinh lớp 10 bị sát hại ở Hà Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt với giới trẻ. Mới đây, nghi phạm của vụ án - Trần Mạnh Hùng (SN 1999) ở 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân đã bị cơ quan bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Ban đầu, Hùng khai mình và nữ sinh V. thống nhất tự tử, Hùng bóp cổ V. đến chết sau đó định nhảy sông tự tử nhưng bất thành. Phía cơ quan công an cho biết đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ án.

Trong khi đó, trang cá nhân của Hùng được nhiều người tìm thấy. Theo nội dung được chia sẻ trên trang cá nhân của nghi phạm này, chỉ cách đây 18 tiếng trước, Hùng đã cho đăng tải dòng status với nội dung: ‘Mọi chuyện dần sẽ qua thôi, nhớ em'. Đi cùng với đó với icon mặt cười.

Dòng status cuối cùng của nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam gây phẫn nộ dữ dội 0

Nghi phạm Trần Mạnh Hùng

Nghi phạm Trần Mạnh Hùng

Ngay lập tức, dòng status cuối cùng mà nghi phạm Trần Mạnh Hùng đăng tải đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Nhiều người không giấu được sự phẫn nộ và giận dữ khi đọc thấy dòng chia sẻ của 9X này, hàng loạt bình luận chỉ trích xuất hiện cùng với đó là những lời tố cáo 9X này có tiểu sử ‘sống bất hảo'.

Dòng status gây phẫn nộ của nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10

Dòng status gây phẫn nộ của nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10

Hàng nghìn bình luận xuất hiện với lời lẽ gay gắt, lên án nghi phạm này. Ngoài ra, đa số dân mạng đều mong chờ cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ vụ án, xử lý đúng người đúng tội và khiến kẻ ác đối mặt với bản án thích đáng nhất.

Theo Q. Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều