Động thái bất ngờ của Youtuber 'Bếp trên đỉnh đồi' khi bị cư dân mạng xứ Trung đồng loạt tố đạo ý tưởng làm video của Lý Tử Thất

Nữ chủ nhân của kênh Youtube 'Bếp trên đỉnh đồi' đã có động thái đầu tiên từ sau khi lùm xùm xảy ra.

01/07/2020 18:06

Ngày hôm nay, sự vụ gây chú ý nhất có lẽ chính là việc Youtuber 'Bếp trên đỉnh đồi' bị một bộ phận dân mạng Trung Quốc tố cáo là đạo nhái ý tưởng của vlogger đình đám Lý Tử Thất. Theo đó, mạng xã hội Weibo bất ngờ xuất hiện nhiều bài viết cho rằng Bếp trên đỉnh đồi đã copy từ cách quay, trang phục, âm nhạc cho đến các hoạt cảnh như sự xuất hiện của người bà hay chú chó cưng từ vlog của Lý Tử Thất về làm của mình.

Ngoài ra, các netizen xứ Trung còn tỏ ra bức xúc vì nội dung của 2 kênh có sự tương đồng nên nhiều người xem đã lầm tưởng Lý Tử Thất là người Việt Nam. Hiện tại, theo thống kê thì hashtag Blogger Việt Nam đạo Lý Tử Thất đã đứng top 2 tìm kiếm.

Động thái bất ngờ của Youtuber 'Bếp trên đỉnh đồi' khi bị cư dân mạng xứ Trung đồng loạt tố đạo ý tưởng làm video của Lý Tử Thất 0

Hình ảnh được cư dân mạng Trung Quốc mang ra so sánh.

Hình ảnh được cư dân mạng Trung Quốc mang ra so sánh.

Động thái bất ngờ của Youtuber 'Bếp trên đỉnh đồi' khi bị cư dân mạng xứ Trung đồng loạt tố đạo ý tưởng làm video của Lý Tử Thất 2

Hiện top tìm kiếm hàng đầu trên Weibo đều liên quan đến sự việc này.

Hiện top tìm kiếm hàng đầu trên Weibo đều liên quan đến sự việc này.

Đến hiện tại, trong khi các ý kiến vẫn đang tranh cãi chuyện Bếp trên đỉnh đồi có thật là đạo nhái hay không bởi cùng là phong cách đồng quê thật nhưng mỗi nơi lại mang những nét sắc thái khác nhau. Về phía Tâm An, cô chủ nhỏ của Bếp trên đỉnh đồi thì cũng đã có động thái đầu tiên của mình sau khi bị tấn công quá nhiều.

Tâm An lặng lẽ khóa Facebook cá nhân và trang Fanpage vốn đang có 47k người theo dõi. Tuy nhiên, kênh Youtube của cô thì vẫn mở bình luận và vô tình từ đây rất nhiều người, kể cả cư dân mạng Trung Quốc cũng đã vào comment với nhiều lời lẽ khá tiêu cực.

Phần bình luận trong kênh Youtube Bếp trên đỉnh đồi vẫn được giữ nguyên.

Phần bình luận trong kênh Youtube Bếp trên đỉnh đồi vẫn được giữ nguyên.

Trong lúc đó, cư dân mạng có chia sẻ một tấm ảnh chụp màn hình được cho là Fanpage Bếp trên đỉnh đồi trả lời cư dân mạng trước khi khóa như sau: 'Ai đâu cơ sự này, chị đang bốc phân bón rau em ạ. Kẻ bốc phân bón rau như chị lên Weibo cơ à'.

Bức ảnh được chia sẻ cho thấy Bếp trên đỉnh đồi vẫn khá bình thản.

Bức ảnh được chia sẻ cho thấy Bếp trên đỉnh đồi vẫn khá bình thản.

Hiện, những thông tin về Bếp trên đỉnh đồi và Tâm An vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý bởi đây là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Theo Mulan/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều