#Hoa khôi tiêm vaccine nhờ 'ông ngoại'

Vụ cô gái lên mạng khoe được tiêm vaccine nhờ 'ông ngoại': Động thái đầu tiên của người bố

Theo chia sẻ của lãnh đạo BV Hữu Nghị, bố của cô gái đã có lời xin lỗi ríu rít.

20/07/2021 14:25

Vụ việc cô gái V.P.A lên mạng khoe được tiêm vaccine nhờ mối quan hệ của 'ông ngoại' đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Mới đây, trao đổi với báo Người lao động, một lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Việt - Xô (nơi cô gái được tiêm vaccine) cho biết sự việc nhờ vả tiêm vắc-xin trên xảy ra ở bệnh viện.

Cô gái này là con của một giảng viên ở Học viện Quân y 103. Giảng viên này đã nhờ học trò đang học chuyên khoa 2 (bác sĩ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô) đăng ký tiêm vắc-xin Covid-19 cho con gái.

'Sau khi xảy ra vụ việc, tôi đã đã nói chuyện người bố và bố cô gái này đã xin lỗi ríu rít' - vị lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô nói.

Bài đăng của V.P.A nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý.

Bài đăng của V.P.A nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý.

Trước đó, V.P.A đăng tải lên mạng dòng trạng thái: 'Dịch bệnh ngày càng đáng sợ, kể cả Astrazeneca cũng được nhưng hai vợ chồng cứ muốn chờ Pfizer để tiêm đúng như mong đợi. Tối hôm qua vừa đọc báo Hà Nội giãn cách thì ông ngoại gọi mai tiêm luôn, Pfizer con nhé mà thở phào nhẹ nhõm. Hoàn thành mũi 1, vậy là cũng nhiều chút yên tâm giữa đại dịch càng ngày càng đáng sợ. Cảm ơn ông bà ngoại lúc nào cũng kịp thời lúc các con cần'.

Bên dưới bài đăng này, V.P.A còn trả lời một số bình luận của bạn bè về việc 'không cần phải đăng ký' 'chờ đăng ký không biết đến bao giờ mới được tiêm'.

Mới đây, qua trao đổi với báo Tuổi trẻ, ông Nguyễn Thanh Hà, giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) cho biết: 'Lúc đó có 2 liều Pfizer lẻ ra, nên cô gái này được tiêm. Cô gái này nghĩ mình 'trên trời rơi xuống' không cần đăng ký, nhưng thực chất là bố cô gái này đã đăng ký cho cô từ trước. Chúng tôi khẳng định không có chuyện được lựa chọn tiêm vaccine Pfizer trong trường hợp này'.

Hiện tại, cô gái đã khóa tài khoản cá nhân.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều