#Tử vi - Phong thủy

Dự báo những biến động sẽ đến với 12 con giáp trong tuần mới (25/2 - 3/3): Tuổi Dậu liên tiếp gặp rắc rối

Như thể mọi rắc rối đang đến cùng một lúc trong cuộc sống của tuổi Dậu. Điều này khiến cuộc sống của bạn đảo lộn hoàn toàn, bạn không biết phải bắt đầu giải quyết vấn đề từ đâu và làm thế nào.

25/02/2019 08:45

Tuổi Tý

Trong tuần này, tuổi Tý sẽ phải giảm kì vọng của bản thân mình xuống trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Công việc của bạn trong tuần khá ổn định, đôi lúc có một vài rắc rối nhỏ phát sinh nhưng nhờ biết sắp xếp thời gian hợp lý mà bạn có thể giải quyết được mọi tồn đọng. Khoảng thời gian này, dù không muốn tiêu tiền nhưng tuổi Tý vẫn phải chi hầu bao cho những khoản bắt buộc như cưới xin, sinh nhật, tân gia... Điều này khiến túi tiền của bạn giảm đi đáng kể. Còn trong chuyện tình cảm, thái độ dửng dưng của bạn khiến đối phương cảm thấy mình không được quan tâm đúng mực, và vì thế mà một vài mâu thuẫn nhỏ có thể xảy ra.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy vui lên vì đây sẽ là một tuần ngọt ngào dành cho bạn. 7 ngày tới đây bạn sẽ luôn được đắm chìm trong mật ngọt của ái tình, khiến trái tim bạn lúc nào cũng 'rung rinh'. Tuy công việc và tài chính không được như ý nhưng điều đó cũng không làm bạn bận tâm nhiều, vì bao nhiêu tâm trí bạn dành cho nửa kia hết rồi. Công việc trong tuần này của bạn sẽ khá ì trệ vì những kế hoạch dự án đột nhiên bị ngừng lại. Chưa kể, tuần này tài chính của tuổi Sửu cũng vô cùng ảm đạm. Bù lại, tâm trạng bạn lúc nào cũng vui vẻ và yêu đời.

Tuổi Dần

Có lẽ đã đến lúc tuổi Dần phải thay đổi và điều chỉnh lại chính mình. Ở một vài lĩnh vực, đừng tỏ ra quá tự tin, cho dù bạn có tài giỏi đến mấy, người khác vẫn sẽ tìm ra được những thiếu sót của bạn. Tâm trạng thất thường sẽ khiến bạn không tập trung hoàn toàn được vào công việc và hiệu suất đạt được giảm đi đáng kể. Tuổi Dần vốn là người xem nhẹ tiền bạc, nên dù cơ hội kiếm tiền có ở trước mắt bạn cũng chẳng quan tâm, chỉ đến khi cần đến tiền gấp, bạn mới bắt đầu lo lắng và tìm cách để tăng thu nhập. Tuần này, cơ hội kiếm tiền sẽ đến nhưng sẽ vụt qua rất nhanh nếu bạn không kịp nắm bắt. Vận đào hoa của tuổi Dần trong tuần khá vượng, người độc thân sẽ nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới.

Tuổi Mão

Tuần này sẽ xuất hiện một vài biến động nhỏ khiến bạn mất cảnh giác và vô tình phá vỡ các kế hoạch hiện tại. Điều cần lưu ý lúc này là cần thận trọng trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân. Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng đừng tự tạo áp lực lên chính mình, đôi khi hãy cho bản thân được phép nghỉ ngơi và thư giãn. Tuần này, tài chính của bạn có xu hướng giảm nhẹ nhưng không ảnh hưởng nhiều, nếu định đầu tư kinh doanh thì cần thận trọng và để chắc chắn thì nên hỏi ý kiến những người mà bạn tin tưởng trước khi kí kết hợp đồng. Thời điểm này, tuổi Mão cần một sự yên tĩnh tuyệt đối nên chuyện tình cảm không có thêm bước tiến triển mới.

Dự báo những biến động sẽ đến với 12 con giáp trong tuần mới (25/2 - 3/3): Tuổi Dậu liên tiếp gặp rắc rối 0

Tuổi Thìn

Tuần này, niềm đam mê kiếm tiền của tuổi Thìn sẽ được khơi dậy và bạn sẽ tìm mọi cách để nắm bắt được cơ hội làm giàu. Tất cả đều phụ thuộc vào lựa chọn và phán đoán của bạn, vì thế, hãy chắc chắn khi đưa ra những quyết định quan trọng. Công việc của tuổi Thìn trong tuần này sẽ có một vài biến động, rất may là đó không phải vấn đề quá lớn và bạn vẫn có thể đạt được những thành công nhất định nếu kiên trì. Những người tuổi Thìn là người độc lập, không thích phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc của đối phương, nên mối quan hệ của bạn vẫn duy trì ở mức độ ổn định. Những người độc thân không có nhiều cơ hội để tìm được 'một nửa' cho mình trong tuần này.

Tuổi Tỵ

Những nỗ lực từ trước đến nay của tuổi Tỵ sẽ sớm có được kết quả khiến bạn thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, vui chưa được bao lâu thì tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với những thử thách mới. Tại nơi làm việc, nếu muốn thể hiện bản thân mình, tuổi Tỵ được khuyên hãy luôn chăm chỉ và cố gắng hết mình vì lợi ích chung. Trong tuần, một vài tin vui về tài chính có thể sẽ khiến bạn mừng rỡ, ví dụ như một khoản tiền không nhỏ từ các vụ đầu tư làm ăn sẽ chảy vào túi bạn. Do quá bận rộn với công việc nên chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong tuần này khá ảm đạm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần phải xem xét và chọn lọc thật kĩ những thông tin thu thập được kẻo lại làm lỡ những điều quan trọng. Tại nơi làm việc, do có nhiều cảm hứng hơn nếu dù vấn đề có khó khăn đến mấy bạn vẫn có thể giải quyết trơn tru và ổn thỏa. Điều đó khiến cho cấp trên nhìn bạn với một thái độ khác hẳn. Tài chính của tuổi Ngọ trong tuần sẽ có xu hướng giảm, đặc biệt là với các khoản đem đi đầu tư kinh doanh. Còn trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ được khuyên nên chủ động nắm lấy cơ hội nếu thực sự mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc với 'người ấy'.

Tuổi Mùi

Tuần này là một tuần vô cùng may mắn dành cho tuổi Mùi. Mọi việc trong cuộc sống của bạn như có quý nhân giúp đỡ nên đặc biệt suôn sẻ, đồng thời tâm trạng bạn lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan yêu đời. Tại nơi làm việc, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp tiến triển khá tốt, hiệu quả công việc chung tăng lên cao rõ rệt. Tuổi Mùi được khuyên hãy tận dụng cơ hội này, nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu lớn khiến cấp trên để mắt đến. Con đường tài chính của tuổi Mùi cũng rộng mở, bạn có nhiều cơ hội để giàu lên nhanh chóng chỉ sau một đêm. Trong chuyện tình cảm, sau những khó khăn cùng nhau trải qua, tình cảm của tuổi Mùi và người ấy trở nên ổn định hơn và bền vững hơn trước.

Dự báo những biến động sẽ đến với 12 con giáp trong tuần mới (25/2 - 3/3): Tuổi Dậu liên tiếp gặp rắc rối 1

Tuổi Thân

Các vấn đề về thể chất và công việc tuổi Thân có thể đặt sang một bên, nhưng chuyện tình cảm và tài chính thì cần phải được xử lý ngay lập tực. Những khủng hoảng bạn gặp phải ngay từ đầu tuần sẽ khiến bạn trở nên căng thẳng, stress. Tuổi Thân được khuyên cần phải thay đổi thái độ đối mặt với những tình huống khẩn cấp thì mới có thể giải quyết được tình hình hiện tại. Cuối tuần, sẽ có quý nhân xuất hiện kịp thời và kéo bạn ra khỏi 'mớ bòng bong' đó. Tuần này, tuổi Thân không nên kí kết hợp đồng hay đầu tư dự án vì dễ có khả năng mất trắng. Ngoài ra, đừng quá chán nản nếu cuộc hội thoại giữa bạn và người ấy đi vào bế tắc, cùng nhau vượt qua khó khăn sẽ khiến cả hai trân trọng nhau nhiều hơn đó.

Tuổi Dậu

Như thể mọi rắc rối đang đến cùng một lúc trong cuộc sống của tuổi Dậu. Điều này khiến cuộc sống của bạn đảo lộn hoàn toàn, bạn không biết phải bắt đầu giải quyết vấn đề từ đâu và làm thế nào. Cuối cùng, bạn đành bất lực ngồi chờ thời gian trôi qua. Tâm trạng bất ổn khiến bạn không còn tập trung hoàn thành tốt công việc được giao, tệ nhất là bạn có thể sẽ bị cấp trên khiển trách và trừ lương. Tài chính không có nhiều biến động, tuy nhiên, nếu định đem tiền đi đầu tư bạn dễ gặp phải kẻ chơi xấu và mất cả chì lẫn chài. Đến chuyện tình cảm của tuổi Dậu cũng không được suôn sẻ khi cả hai dần trở nên xa cách và lạnh nhạt với nhau.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong tuần này sẽ rơi vào trạng thái hạnh phúc và vui vẻ khi những nỗ lực của bản thân được mọi người công nhận. Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để được thăng chức tăng lương, hoặc ít nhất là cũng học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ những người tài giỏi. Tiền bạc không phải là vấn đề khiến tuổi Tuất phải lo nghĩ trong tuần này, một khoản tiền bất ngờ có thể sẽ đến với bạn vào giữa tuần khiến cuối tuần bạn nổi hứng muốn mời cả nhà đi ăn một bữa thật sang trọng. Dự rằng người tuổi Tuất độc thân trong tuần này sẽ được bạn bè, người thân mai mối, giới thiệu cho một người khá phù hợp.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đi đến một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp vào tuần mới này. Hình ảnh của bạn trong mắt mọi người bởi vậy mà cũng ảnh hưởng ít nhiều. Đây là tuần bạn tập trung vào công việc, đồng thời, bạn cũng hiểu rõ được vai trò và ý nghĩa của việc làm hợp tác cùng nhau vì lợi ích chung. Giữa tuần, bạn sẽ phải rút tiền ra khỏi ví khá nhiều lần vì những khoản phát sinh bất ngờ. Nếu không lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, cuối tuần bạn sẽ dễ rơi vào cảnh bần cùng. Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong tuần mới nhìn chung không được khả quan, những nghi ngờ trở thành chủ đề xoay quanh mối quan hệ của hai bạn. Bên cạnh đó, cả hai cũng không thể ngồi xuống và nói chuyện một cách thật bình tĩnh, điều đó dễ khiến mối quan hệ hiện tại bi rạn nứt.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục