Du khách sợ xanh mặt khi cầu kính cao 100m bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh

Gió lớn khiến nhiều mảnh của cây cầu kính vỡ vụn, hất tung. Vị khách nam sợ hãi bắm chặt vào những thanh sắt trên thành cầu...

09/05/2021 18:04

Theo đó, sự cố xảy ra trên một cây cầu kính cao 100 m ở thành phố Long Tỉnh, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc vào ngày 7/5.

Du khách sợ xanh mặt khi cầu kính cao 100m bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh 0

Người đàn ông chới với khi nhiều mảnh kính bị gió thổi bay

Một người đàn ông khi đang đi trên cầu kính thì bất ngờ thấy những mảnh kính bị gió thổi hất văng. Thời điểm này, sức gió giật lên tới 150 km/h trên núi Piyan.

Nhờ sự hỗ trợ của lực lượng cứu hộ bao gồm lực lượng cứu hỏa, cảnh sát, kiểm lâm và du lịch, nạn nhân đã bò được tới nơi an toàn vào lúc 13h20.

Sau sự cố nguy hiểm này, du lịch núi Piyan hiện bị đóng cửa. Nhà chức trách cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Du khách sợ xanh mặt khi cầu kính cao 100m bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh 1

Công trình cầu kính Hồng Nhai Cốc dài nhất ở Trung Quốc

Cầu kính trên cao là điểm thu hút khách du lịch tại Trung Quốc trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi những sự cố liên tiếp xuất hiện thì chính quyền nước này đã cho đóng cửa khoảng 32 công trình cầu kính.

Cụ thể, năm 2015, cầu kính tại núi Yuntai, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc xuất hiện nhiều vết nứt do một du khách đánh rơi chiếc cốc bằng thép xuống mặt kính. Năm 2016,  siêu cầu kính Trương Gia Giới quá tải. Hồi tháng 6/2019, một người thiệt mạng và 6 người khác bị thương do rơi khỏi cầu kính tại một điểm du lịch ở tỉnh Quảng Tây.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều