Đứng giữa ngã tư nhảy múa, cô gái nhận loạt chỉ trích gay gắt của cư dân mạng

Hành động của bạn trẻ được đánh giá là vô duyên, khó có thể bênh vực được.

17/04/2021 09:14

Đứng giữa ngã tư nhảy múa, cô gái nhận loạt chỉ trích gay gắt của cư dân mạng 0

Đoạn clip quay lại cảnh một bạn trẻ đang tự tin thể hiện màn 'vũ đạo' của mình ngay giữa ngã tư đường đang nhận nhiều chỉ trích.

Theo đó, vào khoảng thời gian tan tầm, khi các phương tiện giao thông đang dừng đèn đỏ thì cô gái bất ngờ xuất hiện, thản nhiên đứng nhảy nhót với những động tác 'khó hiểu'. Điều đáng chú ý là tuy thể hiện những động tác có phần luống cuống, không ăn nhập gì với nhau nhưng cô nàng tỏ ra rất tự tin.

Đến khi đèn tín hiệu chuyển sang màu xanh và các xe lại bắt đầu di chuyển thì bạn nữ này mới chịu kết thúc phần 'trình diễn' của mình và chạy vội vào vỉa hè.

Đoạn clip nhận được lượt xem khủng nhưng phần lớn đều thể hiện thái độ chỉ trích gay gắt, cho rằng đây là một hành động vừa vô duyên vừa thiếu ý thức của bạn trẻ.

'Chỉ vì muốn được nổi mà giới trẻ ngày nay có những hành động không thể hiểu nổi' - tài khoản Việt Hương bình luận.

'Tự tin là tốt nhưng thái quá thì làm trò cười cho thiên hạ đấy. Những người đứng ở đấy chắc phải khó chịu lắm' - tài khoản Hoà Bình viết.

'Chắc phải có sức mạnh siêu nhiên nào tác động mới dám làm như vậy giữa ngã tư chứ bìnht hường không ai vô duyên, vô ý thức đến thế hết' - tài khoản Minh Hằng ngám ngẩm chia sẻ.

Theo Thuỳ Dung/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều