Đông đến, heo xinh cũng phải tìm lò sưởi ấm, ai còn F.A thì nhanh kiếm 'gấu' đi thôi

Chứng kiến heo con đứng trước lò sưởi hai mắt lim dim, tai thi thoảng vẫy vẫy ra vẻ khoan khoái, cộng đồng mạng tỏ ra đầy thích thú.

01/11/2019 17:33

Những ngày gần đây, thời tiết Hà Nội đang dần chuyển lạnh. Đây cũng là thời điểm vạn vật cần được sưởi ấm.

Với con người, ngoài việc mặc quần áo dày dặn thì một số bạn trẻ F.A còn có nhu cầu 'kiếm gấu' để vơi bớt nỗi lạnh lẽo ngày đông.

Còn với động vật thì đơn giản hơn, chúng chỉ cần tìm một chỗ ấm áp để chui vào hưởng thụ. Điển hình như heo con trong clip dưới đây.

Clip: Heo con đứng trước lò sưởi

Đông đến, heo xinh cũng phải tìm lò sưởi ấm, ai còn F.A thì nhanh kiếm 'gấu' đi thôi 0 

Đông đến, heo xinh cũng phải tìm lò sưởi ấm, ai còn F.A thì nhanh kiếm 'gấu' đi thôi 1 

Để có thể làm ấm cơ thể giữa tiết trời giá lạnh, chú heo con đã đứng im trước lò sưởi. Chứng kiến heo con hai mắt lim dim, tai thi thoảng vẫy vẫy ra vẻ khoan khoái, cộng đồng mạng tỏ ra đầy thích thú.

Đoạn clip chỉ sau vài giờ được đăng tải lên mạng xã hội đã đạt được hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Bên cạnh những nhận xét tích cực về heo con trong clip thì cũng có không ít thành viên mạng kháo nhau 'đông đến rồi, tìm người yêu thôi!'.

'Nhìn con mắt to to, cái mũi ướt ướt, cái mỏ chu chu, cái má bụ bụ của heo con mà thấy yêu quá. Muốn nuôi liền một em', bạn H.H chia sẻ.

'Cẩn thận không lại thành heo quay bây giờ', nickname M.T hài hước.

'Bác nào chưa có người yêu thì nhanh tìm đi. Đừng để đông đến phải tìm tới lò sưởi giữ ấm cơ thể như heo con trong video là chán lắm đó', tài khoản K.L bình luận.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều