Clip: Được dì hai dạy 'đừng có tin đàn ông trên đời', em bé gật đầu lia lịa hưởng ứng, hứa danh dự bằng cách đập tay

Không biết là bé gái có hiểu gì không nhưng có vẻ như em rất hưởng ứng trước những lời mà dì hai nói.

31/12/2020 09:38

Trẻ con luôn biết cách đem lại tiếng cười cho người lớn, ngay cả hành động bình thường như cười đùa, bập bẹ nói chuyện cũng khiến mọi người phải tan chảy vì quá dễ thương. Thêm một điều đáng yêu nữa đó là dù các bé không hiểu người lớn xung quanh nói gì nhưng cũng ra chiều gật gù tỏ vẻ đồng tình quan điểm.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh em bé gật gù khi nghe dì hai nói chuyện nhanh chóng nhận về lượt xem 'khủng' từ cộng đồng mạng.

Video: Em bé gật gù khi nghe dì hai nói chuyện

Người dì này cho biết: 'Đừng có tin đàn ông trên đời, đàn ông trên đời ghê lắm biết không. Nghe dì hai nè, không thương thằng nào hết, biết chưa. Nó gạt mình đó. Biết chưa, hứa danh dự nhé. Yeah cái coi. Ok'.

Bé gái không biết dì nói gì, nhưng khi dì bảo vậy chỉ biết gật đầu lia lịa tỏ ý đồng tình với quan điểm dì đưa ra. Ngoài ra, khi người dì bảo 'hứa danh dự, yeah cái coi', bé gái cũng giơ tay ra đập vào tay dì.

Được dì hai dạy 'đừng có tin đàn ông trên đời', em bé gật đầu lia lịa hưởng ứng, hứa danh dự bằng cách đập tay 0

Dù không hiểu chuyện gì nhưng bé gái vẫn gật gù và đập tay lại.

Dù không hiểu chuyện gì nhưng bé gái vẫn gật gù và đập tay lại.

Có lẽ hình ảnh trên của em bé không lạ lẫm gì với nhiều dân mạng khi ở nhà cũng có một cục cưng đáng yêu như vậy. Bên dưới bài đăng, nhiều hội chị em cũng để lại những bình luận bày tỏ sự đồng cảm và thích thú bởi hình ảnh quá dễ thương của bé.

- Đáng yêu quá.

- Cười vỡ bụng với bạn này.

- Cưng quá đi mất.

- Xem lại mấy lần luôn. Yêu quá!

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều