Được hỏi 'liên quan gì mà lo chuyện bao đồng của Du Thiên', Dương Minh Tuyền đáp trả một câu

Khi sự việc ca sĩ Du Thiên bị một nhóm người vây đánh đang nhận được sự chú ý, nhiều thành viên mạng khá bất ngờ trước những phát ngôn bênh vực nam ca sĩ của 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền.

14/05/2019 10:44

Khuya 13/5, cộng đồng mạng chia sẻ clip nam ca sĩ Du Thiên bị giang hồ đánh hội đồng trong chuyến biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Clip: Ca sĩ Du Thiên bị vây đánh khi hát bài mới mang tên Xa em 

Theo thông tin tìm hiểu, trong đêm diễn, nam ca sĩ giới thiệu bài hát tiếp theo mang tựa đề Xa em - ca khúc mới của anh. Cùng lúc này, phía dưới sân khấu có nhóm người hò reo cho rằng ca khúc Xa em là của một ca sĩ khác.

Trên sân khấu, Du Thiên nói vào micro rằng, đó là bài hát riêng của anh, không liên quan gì đến chuyện đạo nhạc. 'Các anh cảm thấy không thích em thì có thể không coi em hát nữa cũng được, không vấn đề gì hết, em cũng không quan trọng đâu ạ. Em sẽ hát cho những người thích nghe em hát… Nếu anh ghét em thì chờ em hát xong, anh em mình xuống dưới gặp nhau nhé' - nam ca sĩ chia sẻ.

Khi hát xong, Du Thiên đã chạm mặt nhóm 7-8 người đàn ông đã tố anh đạo nhạc trước đó. Một hồi phân giải, nhóm này vẫn khẳng định Du Thiên đạo nhạc và bài hát Xa em là của một ca sĩ khác.

Hai bên xảy ra xô xát trước sự chứng kiến của rất đông khán giả. 

Hai bên xảy ra xô xát trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.

Theo chia sẻ của người quản lý show diễn của ca sĩ Du Thiên, trong quá trình đôi co, người đàn ông đã có hành động khiêu khích, dùng tay đánh vào vai, gáy của nam ca sĩ. Khi bị đánh, Du Thiên cũng đáp trả khiến đối phương gục xuống đất.

Khi sự việc đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người phát hiện rằng trang cá nhân của 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền cũng đăng bài viết kể về nguyên nhân của vụ xô xát này.

Dương Minh Tuyền kể lại sự việc. 

Dương Minh Tuyền kể lại sự việc.

Được dịp tò mò, một số thành viên để lại câu hỏi 'có liên quan gì mà lo chuyện bao đồng?' thì nhanh chóng nhận được câu trả lời từ Dương Minh Tuyền. Không ít khán giả còn cho rằng anh chàng đang muốn 'kiếm frame' khi can dự vào chuyện của Du Thiên. 

Trước câu hỏi có phần ám chỉ này, Dương Minh Tuyền đáp: 'Thiên bạn của tôi'.

Dương Minh Tuyền đáp trả khi bị dân mạng hỏi lý do lo chuyện bao đồng của Du Thiên. 

Dương Minh Tuyền đáp trả khi bị dân mạng hỏi lý do lo chuyện bao đồng của Du Thiên.

Trước đó, Dương Minh Tuyền có chụp ảnh chung với Du Thiên và đăng lên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: 'Bạn Thiên không sao bà con ạ'. Kèm theo đó là lời khẳng định: 'Cái bạn áo trắng có chút chuyện với Thiên là em của Tuyền. Nên chuyện này có chút hiểu lầm. Anh em sẽ ngồi nói chuyện, nên bà con yên tâm nhé'.

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền đăng ảnh thân thiết cùng nam ca sĩ Du Thiên. 

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền đăng ảnh thân thiết cùng nam ca sĩ Du Thiên.

Hiện tại, sự việc nam ca sĩ Du Thiên bị đánh khi đi diễn tỉnh vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên mạng.

Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều