#Khoa Pug tố resort Aroma lừa đảo

Được nhắn tin 'Anh ơi giải cứu bánh mì PewPew đi', Khoa Pug lần đầu ra mặt đáp trả

Ồn ào giữa Khoa Pug và resort Aroma đang có chiều hướng ‘lan rộng’ một cách quá đà, thậm chí sang cả những nhân vật mà Youtuber này không hề nghĩ đến.

09/04/2019 18:20

Liên quan đến vụ Khoa Pug tố resort Aroma lừa đảo, uy hiếp khiến cả cộng đồng dậy sóng trong những ngày qua, một trong những cái tên bị ‘ném đá' có PewPew.

Cái tên của streamer PewPew nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội sau phát ngôn chỉ trích việc dân mạng ‘hùa nhau' đánh giá 1 sao Aroma và các tổ chức du lịch cùng tên. Trước sức ép khủng khiếp từ dư luận, PewPew đã lập tức xóa bài.

Vụ ồn ào giữa Khoa Pug và resort Aroma vẫn chưa chấm dứt 

Vụ ồn ào giữa Khoa Pug và resort Aroma vẫn chưa chấm dứt

Bài viết gây tranh cãi của Pewpew 

Bài viết gây tranh cãi của Pewpew

Việc PewPew lên tiếng về vụ ồn ào cũng vô tình khiến cho quán bánh mì mang tên anh bị vạ lây, hậu quả trước mắt là bị hàng loạt đánh giá 1 sao trên Fanpage, nguy cơ bị đánh sập do bị kêu gọi ‘report'. Trước cơn bão này, PewPew sau đó đã lên tiếng nói rõ, đồng thời khẳng định muốn làm bạn với Khoa Pug. Tuy nhiên, các cuộc ‘đổ bộ' từ dân mạng vẫn chưa thật sự có dấu hiệu chấm dứt.

Mới đây, nhiều fan của Pew Pew đã nhắn tin cho Khoa Pug với nội dung ‘Anh ơi giải cứu bánh mì PewPew đi'. Trong quá trình diễn ra vụ ‘bóc phốt', Khoa Pug gần như không đáp trả bất kì bình luận hay tin nhắn từ dân mạng và những người quan tâm. Nhưng lần này, sau khi nhận được tin nhắn ‘nhờ giải cứu', Youtuber nổi tiếng đã trực tiếp ra mặt đáp trả.

Cụ thể, đáp lại lời nhắn ‘Anh ơi giải cứu bánh mì Pewpew đi', Khoa Pug viết: ‘Thật sự, mình mệt mỏi quá các bạn, mình có là gì trong cộng đồng này đâu mà sai khiến được người này người kia. Ngay từ đầu mình đã không kêu gọi các bạn vote 1 sao cho resort Aroma Mũi Né hay vote sang các tên tương tự Aroma rồi. Đến khi thông báo kết thúc vụ việc mình cũng nhắc lại đừng vote 1 sao cho bất kì ai nữa, nhưng đâu có được.'

Khoa Pug lần đầu ra mặt đáp trả các bình luận  

Khoa Pug lần đầu ra mặt đáp trả các bình luận 

Tiệm bánh mỳ của Pewpew bị nhiều người vào đánh giá xấu 

Tiệm bánh mỳ của Pewpew bị nhiều người vào đánh giá xấu

Nói thêm về những bình luận mà mọi người hướng về mình trong những ngày qua, Khoa Pug thẳng thắn chia sẻ: ‘Vì mọi chuyện đã kết thúc nên ngày mai, tròn 6 ngày, 6 ngày mình chờ Aroma Mũi Né và 6 ngày video được đăng lên, mình sẽ đổi tiêu đề video, để nó cũng chỉ là 1 video review bình thường như bao video khác và chìm vào quên lãng.

Về việc các bạn chia sẻ livestream của Pewpew cho mình xem, mình cũng có xem qua vì thấy tiêu đề nói xin lỗi mình gì đó. Mỗi người đều có ý kiến riêng của mình, không ai có lỗi khi đưa ra ý kiến cá nhân của mình về 1 vấn đề trên xã hội nên không cần xin lỗi gì cả, mình không bàn đến nữa vì mình đã kết thúc rồi.

Vì thế mình xin tắt bình luận tại đây, ai có ý kiến gì thì về trang cá nhân của các bạn và ý kiến.Về việc Pewpew muốn kết bạn với mình thì mình cũng sẵn sàng thôi, nhưng lại cũng hẹn 1 ngày không xa vì mình giờ muốn có một cuộc sống êm đềm, một giấc ngủ dài và một hành trình mới ở 1 đất nước mới xa xôi nhiều điều mới lạ.'.

Ở một diễn biến khác, mới đây dân mạng tiếp tục đổ xô vote 1 sao ứng dụng TripAdvisor trên các kho Appstore và Google Play với lý do đã khóa đánh giá về resort Aroma.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều