Được phóng viên hỏi về phán quyết của trọng tài, Duy Mạnh chính thức có phát ngôn trực tiếp

Trực tiếp dính phán quyết bất lợi từ phía trọng tài, khi được phóng viên hỏi, Duy Mạnh đã thẳng thắn lên tiếng.

13/10/2021 01:21

Tình huống va chạm khiến hàng triệu người bức xúc trong trận Việt Nam - Oman

Ngay sau khi trận đấu Việt Nam – Oman kết thúc, các phóng viên đã gặp trực tiếp Duy Mạnh và đặt câu hỏi về trọng tài và tổ VAR.

Cụ thể, 1 phóng viên hỏi: ‘Thi đấu trận này em có bị tâm lý bởi quyết định của trọng tài không? Đặc biệt là những quyết định của tổ VAR?'.

Trước câu hỏi khá nhạy cảm của phóng viên, Duy Mạnh đã thẳng thắn chia sẻ.

‘Em nghĩ đây là trận đấu rất khó khăn của đội tuyển Việt Nam. Tất cả anh em cầu thủ đều cố gắng thi đấu hết mình. Tuy nhiên kết quả cuối cùng thì rất là bất lợi cho mình và không được tốt. Đó là điều em thấy rất đáng tiếc.

Còn trọng tài, em nghĩ có những tình huống trọng tài có một chút gì đó không chính xác, em nghĩ mình vẫn phải chấp nhận' – cầu thủ mang áo số 2 của tuyển Việt Nam nói.

Tình huống gây tranh cãi dữ dội

Tình huống gây tranh cãi dữ dội

Vào phút 60, một tình huống va chạm của Duy Mạnh với cầu thủ số 15 bên phía Oman đã khiến cho trọng tài phải check VAR.

Hình ảnh cầu thủ số 15 ôm mặt đầy đau đớn nằm gục trước khu vực khung thành tuyển Việt Nam trở thành khoảnh khắc gây tranh cãi nhất trong trận Việt Nam – Oman.

Pha quay chậm cho thấy Duy Mạnh đã vung tay vào mặt số 15 bên phía Oman trong vùng cấm. Sau khi check VAR, trọng tài quyết định Oman được hưởng quả phạt đền. Và chuyện gì đến cũng đã đến, khung thành tuyển Việt Nam rung lên ấn định tỉ số 3 – 1 cho phía Oman.

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều