Em gái lần đầu uống rượu say bí tỉ, người chị có xử lý nôn ói bằng dụng cụ có 1-0-2 khiến ai cũng cười ra nước mắt

Pha xử lý 'hậu quả' của người chị gái khiến nhiều người không nhịn được cười vì quá lầy lội, hài hước.

17/01/2021 11:39

Trong gia đình, chị và em gái thường có nhiều câu chuyện để chia sẻ với nhau. Bên cạnh khoảnh khắc gắn bó tình cảm, dễ thương thì cũng có không ít cặp chị em vô cùng lầy lội khi ở cạnh nhau.

Mới đây, cư dân mạng được phen cười xỉu bài đăng của một tài khoản Facebook kể về việc em gái lần đầu uống rượu say mèm. Cụ thể, người chị đã đăng tải bức ảnh chụp lại khoảnh khắc khó đỡ của 2 chị em với dòng caption: 'Làm chị khó lắm phải đâu chuyện đùa. Đây là em gái mình lần đầu tiên uống rượu còn em của các bạn thì sao'. 

Hình ảnh chị gái cầm xúc rác cho em gái nôn vì say xỉn. Ảnh Ngan Nguyen

Hình ảnh chị gái cầm xúc rác cho em gái nôn vì say xỉn. Ảnh Ngan Nguyen

Trong ảnh, cô em gái say xỉn ngồi bệt xuống đất, dựa vào tượng nôn ói. Cô chị thấy thế liền lấy chiếc xúc rác để em nôn vào đó, tránh vương ra sàn nhà. Tiếp đó cô em gái trùm chăn ngủ li bì và chiếc xúc rác màu đỏ vẫn đặt một bên phòng khi cô em vẫn muốn nôn.

Chiếc xúc rác đặt bên cạnh khi cô em gái nằm ngủ như để 'dằn mặt'. Ảnh Ngan Nguyen

Chiếc xúc rác đặt bên cạnh khi cô em gái nằm ngủ như để 'dằn mặt'. Ảnh Ngan Nguyen

Bức ảnh ghi lại cảnh tượng hài hước của 2 chị em nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với người chị khi phải đối điện cảnh nôn ói kinh hãi. Hình ảnh này cũng khiến nhiều người gợi nhớ đến bóng dáng quen thuộc của bạn bè, người thân lúc say xỉn, dễ thương cũng có mà rùng mình khiếp sợ cũng không ít.

'Chị gái tuyệt vời là đây chứ đâu'

'Mình có em trai. Lần đầu nó say nhìn dễ thương lắm'

'Không sao ai cũng có lần đầu'

'Chỉ có người tỉnh táo là hứng chịu tất cả'

Trong mỗi cuộc vui, việc quá chén dẫn đến say xỉn cũng là chuyện thường gặp. Tuy vậy, mỗi người, đặc biệt là các phái nữ cần tiết chế đôi chút phù hợp với tửu lượng của bản thân tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân cũng như tránh phiền phức cho người xung quanh.

Theo Thủy Tiên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều