#VBA 2020

Fans than vãn 'giá vé quá đắt', đây là lời giải thích chính thức từ BTC VBA 2020

Ngay sau khi thông tin về việc mở bán vé được BTC giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam công bố, đã có ý kiến cho rằng mức giá khá 'thách thức' với đối tượng khán giả là HS-SV.

20/10/2020 19:29

Như thông tin chúng tôi vừa cập nhật, sau 1 tuần khởi tranh Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2020, BTC đã phát đi thông báo công khai kế hoạch bán vé, đón khán giả vào sân. Trước đó, các trận đấu tại VBA 2020 phải hạn chế lượng khán giả vào sân (thực chất là khách mời của các đội), đồng thời để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, tất cả khách mời phải trải qua các công đoạn bắt buộc như: đo thân nhiệt, sát khuẩn…

Vì vậy, việc BTC chính thức mở bán vé, đón khán giả vào sân theo dõi các trận đấu được xem là tin vui với người hâm mộ quả bóng cam. Cũng theo BTC, vé sẽ được bán trực tuyến.

VBA 2020 sẽ chính thức đón khán giả vào sân từ ngày mai 21/10

VBA 2020 sẽ chính thức đón khán giả vào sân từ ngày mai 21/10

Tuy nhiên, ngay sau khi cổng bán vé trực tuyến được công bố, một số khán giả đã nêu ý kiến cho rằng giá vé mà BTC đưa ra đang quá cao. Tìm hiểu thì được biết, để xem trận đấu Thang Long Warriors gặp Cantho Catfish vào ngày mai, giá vé bán ra hiện tại là 600k/ vé Premium và cao gấp đôi với vé Courtside. Hiện phía BTC chưa thông tin, với mức giá này có đi kèm quà tặng hay ưu đãi hay không.

Trả lời Tiin.vn về vấn đề giá vé, ông Trần Chu Sa – đại diện BTC vừa có phản hồi: 'Vì số lượng chỗ ngồi VBA Arena đáp ứng được khá hạn chế cộng với chất lượng giải đấu năm nay nên chúng tôi xác định khá là chọn lọc trong việc đón khán giả vào sân. Thật sự với trải nghiệm VBA năm nay, tôi nghĩ hoàn toàn xứng đáng với mức giá BTC đưa ra'.

'Hiện tại, cả bên phía thành phố cũng chưa cho phép chúng tôi mở cửa đón số lượng lớn khán giả vào sân nên BTC cũng dự định đón lượng nhỏ thôi. Địa điểm tổ chức có thể xa nhưng tôi tin với những người có tình yêu với bóng rổ, họ sẽ đến để cổ vũ' – ông Sa nói thêm.

Giá vé xem VBA 2020 bị nhận xét là quá cao

Giá vé xem VBA 2020 bị nhận xét là quá cao

'Trong tương lai chúng tôi cũng sẽ không mở bán vé Standard' – đại diện BTC thông báo.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều